Rau hẹ
-
Ăn các loại rau bổ thận này thường xuyên vào mùa đông để bổ gan thận, bổ sung tinh huyết, tăng cường cơ bắp.
-
Loại rau này có mùi hơi nống khiến nhiều người không thích ăn. Tuy nhiên, chúng được đánh giá cao về chất dinh dưỡng.
-
Nhiều bà con chuyên canh rau màu ở huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng) khấm khá, làm giàu từ trồng hẹ (cây hẹ, rau hẹ). Những năm gần đây, bông hẹ là một loại rau đặc sản ở Sóc Trăng.
-
Hẹ là một trong những cây trồng (rau xanh, rau gia vị) chủ lực của bà con nông dân phường Kim Dinh (TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) bởi dễ trồng, chi phí đầu tư thấp, thị trường tiêu thụ lại ổn định.
-
Nhiệt độ tăng cao khiến cơ thể mệt mỏi, bạn có thể ăn 2 loại rau "bổ dương" này để hạ hỏa, tăng cường sức mạnh.
-
Bà Vũ Thị Huê ở khu phố Kim Sơn, phường Kim Dinh, TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) được biết đến là cán bộ phụ nữ nhiệt tình với công tác hội. Không những vậy, bà đã thành công với mô hình trồng rau hẹ sạch (trồng hẹ, trồng cây hẹ) tại gia đình.
-
Món ăn này siêu đơn giản, dễ nấu mà ngon miệng và bổ dưỡng không ngờ.
-
Loại rau "aspirin" cho trái tim, làm sạch mạch máu, tăng cường khả năng miễn dịch, xào thịt cực thơm
Dù là xào thịt hay làm bánh, loại rau này đều cho bạn món ngon có hương vị đậm đà, sảng khoái, được xem là "aspirin" bảo vệ trái tim cho bạn. -
Cây hẹ là loại rau không mấy xa lạ với người Việt. Không chỉ là rau ăn, cây trang trí, hẹ còn là thuốc quý.
-
Chỉ trồng hẹ với gần 3.000m2, chị Vũ Thị Huê (phường Kim Dinh, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu) đã thu lời hơn 250 triệu đồng mỗi năm. Cây hẹ là một loại rau bổ dưỡng, ăn tốt cho sức khỏe, rau hẹ giàu vitamin K, giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý đàn ông...