Rau quả

  • (Dân Việt) - Các nhà khoa học Nhật Bản sắp cho trình làng viên nang có thể đảm bảo nguồn cung cấp dinh dưỡng của rau xanh và hoa quả không bị gián đoạn, trong quá trình bảo quản, lưu giữ, vận chuyển...
  • Dân Việt - Da mặt mỏng manh dễ bị mẩn đỏ, khô ráp trong những ngày trời hanh và lạnh thế này. Hãy ưu tiên những rau quả nhiều nước, dễ kiếm để chăm sóc da tốt hơn.
  • (Dân Việt) - Với diện tích canh tác rau quả khoảng 1.500.000ha, Việt Nam đáng lẽ phải là nước phát triển mạnh về chế biến và xuất khẩu rau quả, trái cây, nhưng ngược lại đây lại là ngành có tỉ trọng xuất khẩu thấp...
  • Dân Việt - Thoạt nhìn, cứ ngỡ đây là những bức tranh mỹ nữ đầy gợi cảm, nhưng những tác phẩm nghệ thuật sống động này lại được sáng tạo nên từ chính thực phẩm rau – củ - quả trong nhà bếp.
  • (Dân Việt) - Giá rau hoa quả xuất khẩu của Việt Nam đang tăng lên khá mạnh, với mức tăng 0,9% trong những ngày đầu tháng 9 so với tháng trước đó và tăng 7,8% so với cùng kỳ 2009.
  • (Dân Việt) - Sáng 23-9, Sở NN&PTNT TP.HCM cùng bốn HTX Phước An, Ngã Ba Giòng, Liên tổ Tân Trung và Thỏ Việt đã ký hợp đồng cung ứng 10 tấn rau các loại/ngày cho hệ thống siêu thị Co.opMart và Co.opFood.
  • (Dân Việt) - Hiện nay nhiều mặt hàng quả chế biến sấy khô của Việt Nam đang được ưa chuộng tại Trung Quốc như mít sấy khô, khoai các loại sấy khô…
  • (Dân Việt) - Mỗi ngày nông dân Bình Tân, Vĩnh Long xuất 200 - 300 tấn khoai lang tím Nhật. Với 5.000ha đất trồng khoai hàng năm đã cho tổng giá trị trên 1.000 tỷ đồng.
  • (Dân Việt) - Rau xanh và trái cây là món ăn không thể thiếu trong các bữa cơm hàng ngày. Dưới đây là 6 loại rau quả có gía trị dưỡng cao mà bạn nên ăn đều mỗi tuần.
  • (Dân Việt) - Ông Lê Văn Cường - Giám đốc Công ty Đà Lạt GAP (chuyên sản xuất rau an toàn ở tỉnh Lâm Đồng), khẳng định rằng, nếu không có sự liên kết với nông dân thì sẽ không có doanh nghiệp của ông như ngày nay.