Chủ đề nóng

râu quai nón

 • Giật mình khi loạt sao nữ bỗng dưng... lởm chởm râu

  Giật mình khi loạt sao nữ bỗng dưng... lởm chởm râu

  Hàng loạt những cái tên đình đám trên thế giới như: Victoria Beckham, công nương Kate, Cheryl Cole, Sandra Bullock.... bỗng dưng "mọc" râu quai nón, giống hệt bộ râu của Conchita Wurst - cái tên đang "hot" trên toàn thế giới.
 • Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ mặc áo độn ngực?

  Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ mặc áo độn ngực?

  Việc chị em mặc áo độn ngực quá to so với kích cỡ thật có nên không? Đàn ông sẽ nghĩ gì về điều ấy?
 • 80.000 USD không mua được râu của sao bóng rổ

  80.000 USD không mua được râu của sao bóng rổ

  Ngôi sao bóng rổ James Harden vừa nhận được lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn: anh sẽ bỏ túi 80.000 USD nếu đồng ý cạo sạch bộ râu độc đáo của mình. Thế nhưng James Harden đã từ chối.
 • Sao bóng chày từ chối “bán” bộ râu với giá 20 tỷ đồng

  Sao bóng chày từ chối “bán” bộ râu với giá 20 tỷ đồng

  Ngôi sao bóng chày người Mỹ, Brian Wilson vừa nhận được lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn: sẽ bỏ túi 1 triệu USD nếu đồng ý cạo sạch bộ râu độc đáo của mình. Thế nhưng anh đã lắc đầu!
 • Học sút vì nghĩ... "chắc thầy thích con"

  Học sút vì nghĩ... "chắc thầy thích con"

  Năm nay con tôi học lớp 5 tại một trường quốc tế, nói tiếng Anh. Thầy giáo nước ngoài làm chủ nhiệm lớp có bộ râu quai nón trông hơi dữ tính. Bé bảo thầy giáo lúc nào cũng nhìn con, "chắc thầy thích con" nên không thể tập trung học.
 • Chồng đẹp trai, làm sao để "trói chặt"?

  Chồng đẹp trai, làm sao để "trói chặt"?

  Chồng tôi cao to, đẹp trai,phóng khoáng, râu quai nón xanh rì. Anh ấy lại làm kinh doanh, thường xuyên đi đây đó, tiếp khách, ăn vận bảnh bao. Còn tôi chỉ là nhân viên văn phòng, chỉ đi có 1,5km từ nhà đến cơ quan.
 • Xem tứ kết trên Quảng trường Con Gà

  Xem tứ kết trên Quảng trường Con Gà

  (Dân Việt) - May mắn có mặt tại thủ đô Prague đúng vào ngày diễn ra trận tứ kết Cộng hòa Czech - Bồ Đào Nha, tôi tự nhủ thầm kiểu gì cũng phải mò ra Fan Zone cổ vũ bóng đá cùng các cổ động viên Czech.
 • Người đàn ông tự tử bất thường bằng dây phơi

  Người đàn ông tự tử bất thường bằng dây phơi

  Dân Việt - Vào khoảng 6 giờ sáng 23.5, người dân Quảng Nam đã phát hiện một người đàn ông (hiện chưa xác định được danh tính), treo cổ tự tử bằng dây phơi đồ tại khu đất trống.
 • Saif Gaddafi sa lưới vì bị bán đứng

  Saif Gaddafi sa lưới vì bị bán đứng

  Dân Việt - Yousif Salih al-Mahdi, người dẫn đường đưa Saif Gaddafi sang Niger đã ngầm mật báo cho chính phủ đương thời và chiếc xe chở Saif đã bị chặn lại tại sa mạc vùng Obari.
 • Nước Mỹ có một "thế hệ 11.9" đầy ám ảnh

  Nước Mỹ có một "thế hệ 11.9" đầy ám ảnh

  Dân Việt - Đối với những trẻ từng nếm vị đắng đau thương của thảm họa 11.9, thứ đáng sợ nhất đối chúng không phải là “ông ba bị”, mụ phù thủy, mà là một Osama bin Laden râu quai nón và nỗi ám ảnh: Bao giờ chúng ta lại bị tấn công?