Rau su su
-
Đây là 3 loại rau dây leo quen thuộc với mọi người, giá thành rẻ nhưng giá trị dinh dưỡng lại rất cao, chuyên gia dinh dưỡng khuyên ăn nhiều.
-
Ngoài quả, lá cây này khi chế biến ăn rất ngon, đặc biệt có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe, chăm ăn sẽ cải thiện nhiều bệnh nguy hiểm của cả nam nữ.
-
Su su, ớt, đậu cô ve chính là các loại rau ăn được cả lá lẫn quả mà ai cũng có thể trồng được, không cần chăm bón nhiều vẫn lớn nhanh như thổi.
-
Đây là 3 loại rau phổ biến trong mùa thu, ăn loại rau này giúp thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, hạn chế khô da, dưỡng da rất tốt.
-
Thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc nằm dưới thung lũng dãy núi Tam Đảo, (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) với những ngôi biệt thự ẩn hiện trong tầng tầng lớp lớp mây trắng. Nơi đây, rừng thông vi vu trong gió, dốc núi ngiêng nghiêng ẩn hiện giữa ánh bình minh… tất cả hòa quyện tạo lên “xứ sương rơi” huyền ảo của miền Bắc.
-
Loại rau này rất giàu chất xơ cùng các vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe. Đi chợ gặp được thì bạn nhớ mua về nấu cho cả nhà cùng ăn.
-
Đây là loại rau quen thuộc, giàu chất xơ, chất sắt, có thể chế biến được nhiều món ngon có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là những người ăn chay.
-
Cách chế biến món rau su su xào tỏi dưới đây sẽ giúp bạn có một món ăn thơm ngon, chuẩn vị ai cũng phải gật gù khen khéo.
-
Trước tình hình giá phân bón tăng cao, Bộ NNPTNT đã ban hành Chỉ thị số 653 hướng dẫn người dân sử dụng phân bón cân đối và hiệu quả, tăng cường sản xuất, sử dụng phân bón hữu cơ, thay thế phân bón vô cơ bằng phân bón hữu cơ theo tỷ lệ phù hợp.
-
Nhờ trồng rau su su theo hướng hữu cơ dưới chân núi Tam Đảo, nhiều nông dân ở xã Hồ Sơn (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) có nguồn thu nhập ổn định.