Chủ đề nóng

Rộ tin đồn công nương Kate mang thai lần hai

Thứ sáu, ngày 27/12/2013 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, trong buổi ra mắt của Bảo tàng lịch sử tự nhiên 3D, công nương Kate xuất hiện với vòng hai lùm lùm, dùng tay che chắn cả buổi khiến nhiều người cho rằng Hoàng Gia anh sắp có thêm thành viên mới.
Bình luận 0
Thông tin này được hàng loạt các tờ báo Anh đăng tải hôm 24.12. Một người có mặt tại buổi lễ ra mắt của Bảo tàng lịch sử tự nhiên 3D hôm 11.12 cho biết: "Công nương xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ như tất cả những lần khác. Nhưng tay của công nương đặt lên bụng suốt buổi lễ. Bụng của công nương có vẻ hơi nhô lên. Hoàng tử William luôn đi bên cạnh vợ và thỉnh thoảng hỏi có mệt không, có muốn ngồi hoặc ăn uống gì không".


Một nguồn tin khác tiết lộ với tờ Star, công nương Kate đã đi gặp bác sĩ riêng để xác nhận chuyện có thai và khám thai.

Nguồn tin nói trên cho biết, thông tin công nương Kate có bầu em bé thứ hai đã được thông báo cho cả gia đình Hoàng gia tại bữa ăn trưa trong Cung điện Buckingham vào ngày 18.12 vừa qua. Cả gia đình đã hết sức vui mừng, đặc biệt là Nữ hoàng Eilzabeth II, bà nội của Hoàng tử William.

Lần mang thai này, công nương Middleton mong muốn đứa con thứ 2 sẽ là một công chúa để có thể lấy tên theo tên của công nương Diana - mẹ của Hoàng tử William.

Thông tin này rất có thể là chính xác khi trước đó, vừa sinh Hoàng tử George được hai tháng, vợ chồng Hoàng tử William đã lên kế hoạch sinh con vào cuối năm nay.
Cẩm Ngọc (Theo DM) (Cẩm Ngọc (Theo DM))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem