Chủ đề nóng

Rộ tin Michael Learns To Rock sắp đến Hà Nội

Kiều Thuận Thứ tư, ngày 24/06/2015 10:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều khả năng nhóm nhạc đình đám một thời sẽ có buổi biểu diễn tại Hà Nội trong tháng 7.2015.
Bình luận 0

Hôm qua 23.6, một clip của nhóm nhạc Michael Learns To Rock đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, fanpage của nhóm ở Việt Nam. Trong clip này, 3 thành viên của nhóm nhạc Đan Mạch gửi lời chào tới khán giả và cho biết nhóm sẽ có một buổi biểu diễn tại Hà Nội vào tháng 7 tới.

 

Video 3 thành viên Michael Learns To Rock gửi lời chào fan Việt Nam.

Thông tin này ngay lập tức khiến cộng đồng fan Michael Learns To Rock xôn xao bởi đây là lần đầu nhóm nhạc này trở lại Việt Nam sau gần 20 năm.

Cũng theo thông tin mà fanpage MLTR Lovers in Vietnam chia sẻ thì cụ thể show diễn của nhóm nhạc Đan Mạch đình đám một thuở sẽ diễn ra vào đêm 26.7.2015 tại Hà Nội. Tuy nhiên, những thông tin bên lề khác như địa điểm chính thức và giá vé vẫn chưa được ban tổ chức công bố.

Bên cạnh đó, trang web chính thức của Michael Learns To Rock vẫn chưa hề có thông tin nào về việc nhóm nhạc này sẽ biểu diễn tại Hà Nội trong thời gian tới. Chính vì thế, thông tin về việc MLTR đến Việt Nam vẫn chưa được xác nhận chính thức.

 

3 quý ông quyến rũ của nhóm nhạc Michael Learns To Rock hiện tại

Michael Learns To Rock là một nhóm nhạc 3 thành viên Đan Mạch từng rất nổi tiếng tại châu Âu và châu Á. Những ca khúc của nhóm từng được khán giả Việt Nam thuộc “nằm lòng” phải kể đến như Take me to your heart, Betrayed,… Một số album của nhóm như Blue night, Eternity,… cũng từng giành được nhiều đĩa bạch kim tại Đan Mạch và bán rất chạy tại châu Á.

Michael Learns To Rock từng đến Việt Nam biểu diễn vào năm 1997 và tạo được hiệu ứng rất tốt bởi những bản hit khi đó của nhóm rất được giới trẻ yêu thích.

Mời độc giả nghe lại hai bài hát nổi tiếng của Michael Learns To Rock:

 

25 Minutes


Take me to your heart


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem