Chủ đề nóng

Rợn gáy cảnh dắt hổ dữ đi chơi giữa phố đông người ở Nga

Quang Minh – Daily Mail Thứ bảy, ngày 02/09/2017 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người thấy sợ vì con hổ trưởng thành không được rọ mõm mà vẫn được ung dung dắt đi trên phố.
Bình luận 0

Video dắt hổ dữ đi dạo trên phố.

Cư dân ở thành phố Samara, phía tây nam nước Nga đã được một phen “há hốc mồm” khi thấy cảnh tượng lạ thường trên phố. Một nam thanh niên người Nga, bình thản dắt theo con hổ trưởng thành trên phố khiến không ít người choáng váng.

Thứ duy nhất ngăn cách con hổ dữ và những người xung quanh là dây đai mà người chủ cầm theo. Con hổ không được rọ mõm và nó hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Video đăng tải lên trang cá nhân và sau đó được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Ý kiến của những người xem xem clip cũng rất khác nhau.

Một nhân chứng nói: “Thật sự quá sốc. Tôi thấy rất sợ khi phải bắt gặp một người dắt theo hổ dữ như vậy”. Một số người cho rằng người dắt hổ là huấn luyện viên thú nổi tiếng Artur Bagdasarov.

Độc giả Andrey Usoltsev, nói: “Đó là con thú cưng của Artur. Chúng tôi có mặt ở buổi biểu diễn của anh ấy. Màn trình diễn rất ấn tượng”.

Sốc với lí do hổ dữ ”hiền như cún” ở chùa Thái Lan

Tại những ngôi chùa nuôi thú dữ ở Thái Lan, các loài mãnh thú thể hiện hình ảnh khác hoàn toàn tưởng tượng của con người.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem