Chủ đề nóng

Rung động với người yêu bạn trọ, cô gái chuyển phòng rồi lén lút tỏ tình

Hạ Nhiên Thứ năm, ngày 29/11/2018 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không thể kiềm chế tình cảm, cô gái đã chuyển phòng và lén lút tỏ tình với người yêu của bạn thân.
Bình luận 0

Trót yêu bạn trai của bạn thân, cô gái lén lút tỏ tình (ảnh minh họa)

Câu chuyện “tình yêu không có lỗi, lỗi ở người bạn thân” được chia sẻ trên trang NEU confession thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Với những gì cô gái trải lòng, nhiều người phải thừa nhận tình yêu chính là thứ gây ra nhiều tình huống oái oăm nhất.

Chủ nhân dòng tâm sự là một cô gái “từng trải” trong tình yêu nhưng cô bạn thân cùng phòng thì ngược lại, lên đại học mới mở lòng.

Cô thường xuyên phải nghe người bạn thân phàn nàn về bạn trai. Nào là trẻ con, bất cần, hậu đậu, quá ngay thẳng, quá trung thực, nào là không hiểu tâm lý con gái, nghèo và nhạt nhẽo…

Thế nhưng, trong mắt cô nàng, chàng trai ấy lại là mẫu người yêu lý tưởng. Mới chỉ gặp anh chàng 5 lần nhưng cô đã nhìn thấy tất cả ưu điểm của anh: hậu đậu nhưng rất giỏi, không hiểu tâm lý con gái bởi quá thật thà và chưa va vấp nhiều, nấu ăn dở nhưng nhiệt tình với bạn gái, nhạt nhẽo nhưng luôn quan tâm đến mọi người xung quanh…

Tự nhận là người rất hiểu đàn ông, cô gái quyết định gửi gắm tình cảm cho chàng trai ấy. Cô chuyển phòng và lén lút tỏ tình với người yêu của bạn thân.

“Bạn thân ơi, nếu đọc được confession này thì cũng là lúc tớ tỏ tình xong rồi đấy. Nếu anh ấy vẫn yêu bạn thì chúc mừng, bạn đã có một người yêu tuyệt vời vàm mất đi một đứa bạn xấu xa”, cô gái viết.

Dòng tâm sự thu hút hơn 13.000 lượt thích và gần 3.000 lượt bình luận. Đa phần đều phẫn nộ trước sự tranh giành tình cảm của cô gái trong câu chuyện.

“Bạn chưa có được anh ta nên cảm thấy anh ta cái gì cũng tốt. Bạn thân bạn nói vậy không có nghĩa là không yêu mà họ chỉ tâm sự về những điều chưa hài lòng thôi. Bạn đã xấu xa còn tỏ ra nguy hiểm. Chúc mừng bạn đã làm xong chuyện giật bồ bạn thân”, một nick name mỉa mai.

“Đã mở miệng nói ra hai chữ bạn thân mà còn giật bồ nhau thì em không xứng với tình bạn đó đâu. Dù anh ta xấu hay tốt thế nào thì cũng là người yêu của bạn thân em, em không được phép thò chân, thò tay vào. Đừng nhân danh tình yêu để rồi nghĩ người thứ ba không có lỗi”, một nick name khác tỏ ra phẫn nộ.

#16410: Yêu gười yêu bạn thân.

Mình không học NEU. Mình với bạn thân ở cùng phòng (hai đứa mình là gái). Mình thì yêu nhiều người rồi nhưng hiện tại thì mới chia tay và đang độc thân. Còn bạn thân mình trong quá khứ chưa yêu ai bao giờ, lên đại học mới yêu và hiện tại yêu được 4 tháng. Anh người yêu bạn ấy cũng chưa từng yêu ai, đẹp trai, học tốt, hài hước... và rất ấm áp.

Mình chỉ gặp anh ấy 5 lần thôi, một lần gặp tình cờ trên trường, một lần anh ấy qua đón bạn mình đi chơi, còn lại là lúc anh ấy lên phòng nấu cơm (chỉ có mình và anh ấy nấu, bạn mình ngồi chơi). Qua mấy lần gặp và nói chuyện cũng như nghe lời bạn thân kể thì mình thực sự có ấn tượng và cảm tình với anh này.

Bạn thân mình bảo anh ấy trẻ con, lúc nào cũng cười cười, lúc nào cũng hỏi toàn câu vớ vẩn như "Ăn cơm hôm nay với gì?"... Nó chê anh ý tính bất cần, hậu đậu, quá ngay thẳng, quá trung thực nên nhiều lúc bị thiệt, và nó còn chê anh này không hiểu tâm lý con gái, đến "hôn cũng ngại", chê anh ý nghèo, nấu ăn dở, chê anh ý có ước mơ xa thực tế, chê anh ý nhạt nhẽo...

Nhưng nó mới yêu lần đầu lên đâu biết rằng, người con trai yêu thật lòng lúc nào cũng chiều bạn và hành động như trẻ con. Anh ấy không biết nhắn tin gì với bạn nhưng nhớ nên hỏi vu vơ để hai đứa có chuyện để nói. Nó bảo anh ấy bất cần, chỉ vì anh ấy đàn ông thôi mà. Nó bảo anh ấy ngay thẳng, đấy là đức tính tốt chứ sao lại xấu.

Nó bảo anh ấy trung thực, hậu đậu nên thiệt thòi, sao nó không nói đến việc anh ấy giỏi như nào. Nó chê anh ý không hiểu tâm lý con gái, đơn giản bời anh ý thật thà và chưa va vấp nhiều. Nó chê anh ý nghèo, sao nó không nhìn vào việc anh ấy không sống dựa vào ai.

Nó chê anh ý nấu ăn dở, nhưng nó đâu thấy anh ấy vất vả thế nào để nấu cho nó ăn. Nó chê anh ý ước mơ hão, nó đâu thấy tầm vóc của một người có chí. Nó chê anh ấy nhạt nhẽo nhưng đâu thấy anh ấy rất quan tâm mọi người xung quanh nên nhiều lúc bị thiệt và anh ấy biết rõ hoạt động trong ngày của nó, anh ấy biết rõ bạn bè gia đình nó, biết sở thích của nó, quan tâm cả những thứ xung quanh nó… Còn nó liệu có biết nhiều về anh ấy không?

Và nữa, nó đâu biết rằng cô bạn thân cùng phòng của nó từng trải nên hiểu con trai thế nào. Nó đâu biết bạn thân của nó đã có tình cảm với anh ấy. Mỗi lần nó kể về anh ấy, nó đâu biết bạn thân của nó chỉ cười nhếch mép, ghen tị với nó sao may mắn thế...

Quan trọng nhất, nó đâu biết rằng bạn nó sẽ ra ở riêng, không ở với nó nữa và bạn nó sẽ tỏ tình với anh ấy.

Và bạn thân ơi, nếu bạn đọc được confession này thì cũng là lúc tớ tỏ tình xong rồi đó. Nếu thấy anh ấy vẫn yêu bạn thì chúc mừng, bạn đã có một người tuyệt vời và mất đi một đứa bạn xấu xa,

Hà Nội ngày 23/11.

Được bạn trọ nhờ tán gái, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn

Chân lý “sai lầm nhất là đi cua gái mà dẫn theo bạn thân” là quá đúng với trường hợp này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem