Chủ đề nóng

Rùng mình trước những địa điểm đáng sợ nhất nước Mỹ

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ bảy, ngày 29/10/2016 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiếp ảnh gia Johnny Joo, 26 tuổi, đã ghi lại những địa điểm bỏ hoang đáng sợ trên khắp nước Mỹ.
Bình luận 0

Những ngôi mộ vô danh tại nhà thương điên bỏ hoang Forest Haven ở bang Maryland. Nhiếp ảnh gia Johnny Joo cho biết anh cảm thấy rất thanh bình khi đặt chân tới những địa điểm như thế này.

Được xây dựng vào năm 1875 dành cho những người nghèo ở Knox, công trình từ thời Victoria này từng được coi là một trong những tòa nhà lớn nhất bang Ohio. Nhưng hiện tại nó đang trong tình trạng hoang phế.

Ngôi nhà này trông như bị bỏ hoang, nhưng nó là nơi sinh sống của một người đàn ông bí ẩn và ông ta không cho phép ai tới gần đây.

Phòng nha khoa trong nhà thương điên Forest Haven ở bang Maryland (trái) và phòng thay đồ với những bộ quần áo còn nguyên vẹn trong một ngôi nhà bỏ hoang (phải).

Nhà thương điên ở bang Georgia, nơi những người mắc bệnh tâm thần phải sống sau cửa sắt dày.

Nhiếp ảnh gia Joo cho biết, anh có thể nghe thấy rõ tiếng bước chân phía sau khi vào trong những ngôi nhà bỏ hoang như thế này. Phòng ngủ bề bộn từ những năm 1950 dường như vẫn còn nguyên vẹn cho tới ngày nay.

Ngôi nhà bỏ hoang này được ghi lại tại thị trấn Thistle, bang Utah. Vào tháng 4.1983, một trận lở đất lớn đã khiến cả thị trấn bị cuốn trôi xuống đồi và một gia đình được cho là mắc kẹt trong ngôi nhà này khi nó bị chìm xuống hồ nước.

Ngôi nhà bỏ hoang phủ đầy lá rụng và đồ đạc bị hư hỏng. 

Trại cải tạo Mansfield là một trong những nơi bỏ hoang đáng sợ nhất tại bang Ohio.

Khu vườn bên trong một nhà thương điên với không gian khiến nhiều người “rợn tóc gáy”.

Bệnh viện Riverside ở bang Ohio bị bỏ hoang. Nhiều người cho rằng đã nhìn thấy bóng ma của bệnh nhân chết tại đây.

Khung cảnh hoang tàn và đáng sợ tại sân chơi bỏ hoang ở thị trấn Yellow Dog, bang Pennsylvania. Một số người thậm chí nhìn thấy trẻ em không đầu chơi đùa trong đêm tại đây.

Con tàu “ma” này đã nằm trên sông Ohio suốt 30 năm. Nó đã bị han gỉ và trông rất đáng sợ.

Cầu thang xoắn chân ốc trong một nhà thương điên bỏ hoang.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem