Chủ đề nóng

Rùng rợn văn phòng đảng nhận bưu kiện… chân người

Thứ tư, ngày 30/05/2012 14:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trụ sở đảng Bảo thủ cầm quyền Canada ở thủ đô Ottawa vừa trải qua phen thót tim khi nhận được một bưu kiện đựng… chân người. Trong khi đó, cảnh sát đã phát hiện va-li đựng thi thể bị chặt chân tay ở thành phố Montreal.
Bình luận 0

Hãng tin Guardian đưa tin, một nhân viên văn thư của trụ sở đảng Bảo thủ Canada ở thủ đô Ottawa đã hoảng hồn gọi cảnh sát khi phát hiện một bưu kiện lốm đốm vết máu khô. Sau khi mở ra, vật đựng bên trong chiếc hộp được xác định là… bàn chân người.

Một cảnh sát Ottawa và chiếc bao đựng tang vật. Ảnh: Guardian

Được biết, địa chỉ bên nhận của thùng bưu kiện là trụ sở đảng Bảo thủ, chứ không nêu đích danh một ai đó. Văn phòng của Thủ tướng Stephen Harper trong thuộc tòa nhà này.

Thời gian, nguồn gốc của bưu kiện và nhiều tình tiết liên quan tới vụ việc vẫn chưa được công bố cụ thể.

Trong một diễn biến khác, cảnh sát Canada tối 29.5 cho biết, họ đã tìm thấy một va-li đựng thi thể người mất tứ chi ở Montreal.

Hiện, công tác điều tra đang được tiến hành. Không loại trừ khả năng, bàn chân được gửi tới Ottawa và phần thân tìm được ở Montreal là thuộc về cùng một người.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem