Chủ đề nóng

Ottawa

 • Xe buýt đâm sầm vào tàu hỏa, 6 người thiệt mạng

  Xe buýt đâm sầm vào tàu hỏa, 6 người thiệt mạng

  Ít nhất 6 người đã thiệt mạng khi một đoàn tàu hỏa chở khách va chạm với một chiếc xe buýt tại thủ đô Ottawa, Canada, vào ngày 18.9.
 • Justin Bieber bị tố dùng súng ghẹo phụ nữ

  Justin Bieber bị tố dùng súng ghẹo phụ nữ

  Dân Việt - Một người phụ nữ vừa tố cáo nam ca sĩ nổi tiếng dùng súng… ám sát cô, nhưng qua điều tra cho thấy, đó chỉ là súng đồ chơi bằng nhựa.
 • Mách bạn: Ngủ đủ cũng giúp giảm cân

  Mách bạn: Ngủ đủ cũng giúp giảm cân

  Ngủ đủ là một phần quan trọng của kế hoạch giảm cân và nên được thêm vào khuyến nghị kết hợp chế độ ăn và tập luyện.
 • Canada tìm thấy đầu sinh viên bị sát hại

  Canada tìm thấy đầu sinh viên bị sát hại

  Dân Việt - Cảnh sát Canada vừa thông báo, họ đã tìm thấy phần đầu của Lâm Quân, một sinh viên Trung Quốc bị sát hại dã man và từng phần thi thể được gửi tới các văn phòng đảng chủ chốt của Canada hồi cuối tháng Năm vừa qua.
 • Bưu kiện chân người là của sinh viên Trung Quốc

  Bưu kiện chân người là của sinh viên Trung Quốc

  Dân Việt - Cảnh sát Canada cho biết, nạn nhân của vụ giết người tàn bạo, chặt tay, chân gửi tới hai văn phòng đảng ở thủ đô Ottawa hôm 29.5, là một nam sinh viên Trung Quốc.
 • Sao khiêu dâm bị truy lùng là người thế nào?

  Sao khiêu dâm bị truy lùng là người thế nào?

  Dân Việt - Luka Rocco Magnotta - người đang bị cảnh sát Canada truy lùng gắt gao - là một diễn viên phim khiêu dâm bảnh trai nhưng… lưỡng tính, và “có tài làm người khác đau khổ”.
 • Người gửi bưu kiện chân người là sao khiêu dâm?

  Người gửi bưu kiện chân người là sao khiêu dâm?

  Dân Việt - Cảnh sát Canada đang tiến hành truy nã Luka Rocco Magnotta, một diễn viên khiêu dâm 29 tuổi, vì tình nghi gửi hai bưu kiện chứa bộ phận thi thể người tới các văn phòng đảng nước này.
 • Rùng rợn văn phòng đảng nhận bưu kiện… chân người

  Rùng rợn văn phòng đảng nhận bưu kiện… chân người

  Dân Việt - Trụ sở đảng Bảo thủ cầm quyền Canada ở thủ đô Ottawa vừa trải qua phen thót tim khi nhận được một bưu kiện đựng… chân người. Trong khi đó, cảnh sát đã phát hiện va-li đựng thi thể bị chặt chân tay ở thành phố Montreal.
 • Canada rút khỏi Nghị định thư Kyoto để… tiết kiệm

  Canada rút khỏi Nghị định thư Kyoto để… tiết kiệm

  Dân Việt - Canada vừa trở thành quốc gia đầu tiên tuyên bố sẽ rút khỏi Nghị định thư Kyoto. Động thái này càng làm phức tạp thêm hiệp ước toàn cầu về biến đổi khí hậu, vốn dĩ đã không mấy suôn sẻ.
 • Virus bệnh đậu mùa có thể diệt tế bào ung thư

  Virus bệnh đậu mùa có thể diệt tế bào ung thư

  (Dân Việt) - Các nhà nghiên cứu thuộc Viện Nghiên cứu Bệnh viện thủ đô Ottawa, Canada xác nhận virus bệnh đậu mùa sau khi được biến đổi gene có khả năng tấn công, tiêu diệt các tế bào ung thư và thu nhỏ các khối u ung thư, song vẫn hoàn toàn vô hại đối với các tế bào lành.