Chủ đề nóng

rừng sâu

 • Nóng: Thợ săn Nga phát hiện vật thể ngoài hành tinh trong rừng sâu

  Nóng: Thợ săn Nga phát hiện vật thể ngoài hành tinh trong rừng sâu

  Hai thợ săn Nga tuyên bố phát hiện "tên lửa không gian của người ngoài hành tinh" trong một khu rừng hẻo lánh khi đang đi săn lợn rừng và nai sừng tấm. 
 • Nguy hiểm bủa vây, đội tìm kiếm MH370 suýt mất mạng trong rừng Campuchia

  Nguy hiểm bủa vây, đội tìm kiếm MH370 suýt mất mạng trong rừng Campuchia

  Đội tìm kiếm máy bay MH370 do chuyên gia người Anh Ian Wilson dẫn đầu nói họ “may mắn không bỏ mạng”, trong cuộc truy tìm máy bay mất tích sâu trong rừng Campuchia.
 • Vào rừng sâu săn bọ cạp

  Vào rừng sâu săn bọ cạp

  Mỗi ngày, hàng chục người ở Đồng Nai vào rừng lùng sục săn bắt bọ cạp đem bán cho thương lái. Dụng cụ bắt bọ có nọc độc của họ chỉ có thanh tre nhỏ và "chiến binh" kiến mụn nhọt.
 • "Chúa gà 9 cựa" nơi đại ngàn

  "Chúa gà 9 cựa" nơi đại ngàn

  Nhiều người sẽ bất ngờ khi biết rằng vật phẩm gà 9 cựa tiến vua từng xuất hiện trong truyền thuyết là có thật và đặc biệt hơn nữa là nó xuất xứ ở một nơi giữa đại ngàn vườn quốc gia Xuân Sơn.
 • Xót xa kiếp phu vàng bỏ mạng đáy hang sâu

  Xót xa kiếp phu vàng bỏ mạng đáy hang sâu

  Vì miếng cơm, manh áo, bất chấp hiểm nguy, đánh cược cả tính mạng, lao vào rừng sâu, núi thẳm, chặt cây, phá đá, đào hầm…với ước mong có ngày đổi đời. Thế nhưng, vàng chưa thấy đâu nhưng không ít phu vàng đã phải bỏ mạng dưới đáy hang sâu.
 • Máy bay Colombia rơi xuống rừng sâu, 2 mẹ con sống sót kỳ diệu

  Máy bay Colombia rơi xuống rừng sâu, 2 mẹ con sống sót kỳ diệu

  Việc bà mẹ trẻ 18 tuổi và cậu con trai chưa đầy năm có thể sống sót sau khi chiếc máy bay hạng nhẹ chở họ rơi xuống một khu rừng sâu rậm rạp ở phía tây bắc Colombia được xem là một phép màu.
 • Nỗi lo tái đói ở “bản kiểu mẫu”

  Nỗi lo tái đói ở “bản kiểu mẫu”

  Đã từng được xem là bản kiểu mẫu trong chương trình định canh định cư cho người Mã Liềng, thế nhưng sau khi dự án kết thúc, bản Cà Xen (xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) đang đứng trước nguy cơ tái diễn đói nghèo. 
 • Hàng nghìn ô tô cổ bị chôn trong rừng sâu

  Hàng nghìn ô tô cổ bị chôn trong rừng sâu

  Những chiếc ô tô cổ được phát hiện nằm la liệt tạo thành bãi nghĩa trang khổng lổ của xe hơi nằm sâu trong cách rừng Thụy Điển.
 • Những tộc người kì bí sống biệt lập trong rừng sâu

  Những tộc người kì bí sống biệt lập trong rừng sâu

  Tộc người Mashco-Piro sẵn sàng bắn hạ bất cứ người lạ mặt nào, người Korowai làm nhà trên đỉnh ngọn cây trừ ma quỷ, người Sentinelese chống chọi sóng thần trên đảo hoang… là những tộc người sống biệt lập đầy kí bí mà chúng ta chưa biết hết về họ.
 • Kẻ bắt cóc con chú "tống tình" thím ra đầu thú

  Kẻ bắt cóc con chú "tống tình" thím ra đầu thú

  Trong thời gian buộc chị Hồng ở lại trong rừng sâu với mình mới chịu thả bé gái, Tâm được cho là đã ép chị này làm "chuyện vợ chồng".