Chủ đề nóng

Sân Lạch Tray trồng rau, báo Thái Lan giật tít: "V.League đang làm nông nghiệp?"

Thứ sáu, ngày 29/01/2021 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những hình ảnh về việc sân Lạch Tray trồng rau đã xuất hiện trên truyền thông Thái Lan và họ tỏ ra vô cùng sửng sốt.
Bình luận 0

Sau vòng đấu thứ 2 của V.League 2021, những hình ảnh về sân Lạch Tray trở thành chủ đề nóng. Không chỉ có mặt cỏ rất xấu, sân nhà của Hải Phòng FC còn được tận dụng để trồng rau. BLĐ của đội bóng này đã cho dọn dẹp và phủ cát ngay khi bị phản ánh, tuy nhiên điều này vẫn đến tai truyền thông Thái Lan.

Tờ SMM Sport của Thái Lan chạy tít: "Một đội bóng tại V.League đang làm nông nghiệp tổng hợp", kèm theo đó là những bức ảnh về khóm rau trên SVĐ Lạch Tray.

Sân Lạch Tray trồng rau, báo Thái Lan giật tít: "V.League đang làm nông nghiệp?" - Ảnh 1.

Báo Thái đưa tin về sân Lạch Tray

"Bức ảnh được đăng tải cho thấy rau được trồng ngay sau khung thành, trên sân cỏ V.League. Các bạn có thể không tin nhưng vẫn phải tin, đấy là hình ảnh trên sân Lạch Tray, sân nhà của đội Hải Phòng, một đội bóng đang thi đấu tại V.League, vốn là giải đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá Việt Nam", tờ báo hàng đầu Thái Lan nhấn mạnh.

Tờ SMM Sport mô tả: "Lần đầu tiên Hải Phòng được đá trên sân nhà ở mùa giải năm nay là vào ngày 23/1, tiếp đội Nam Định. Nhưng hóa ra điều người hâm mộ bóng đá tập trung nhìn vào không phải là câu chuyện thắng - thua trên sân cỏ, mà là họ quan sát thấy đám cỏ phía sau các cầu môn. Khi hình ảnh này được phóng to, hóa ra đấy lại là một vườn rau.

Một trong số những luống rau đấy đã được cắt để tiêu thụ, nhưng số khác vẫn phát triển khá mạnh, có lẽ là cho đến khi chúng được thu gom và được… ăn. Sự việc đúng là gây cười".

Sân Lạch Tray trồng rau, báo Thái Lan giật tít: "V.League đang làm nông nghiệp?" - Ảnh 2.

Khu vực được tận dụng để trồng rau

Chưa dừng lại ở đó, tờ báo này tiếp tục "cà khịa": "Hiện tại, lý do của việc canh tác hỗn hợp, gồm ruộng rau kết hợp với sân bóng chưa được báo cáo chi tiết. Cũng không biết có nên liên hệ việc này với sự việc từng có đội bóng Thái Lan đưa vô-lăng vào bên trong sân hay không?

Hoặc giả đây là hình thức tăng canh của những người quản lý sân trong khoảng thời gian kết thúc mùa giải trước, nhưng chưa kịp thu hoạch hết trước khi mùa giải mới khởi tranh", theo Dân Trí.

T.M (Theo Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem