Chủ đề nóng

"Sáng chế đầy lỗi" nhưng 98% đàn ông trên TG đều cần

Hười (st) Thứ ba, ngày 26/09/2017 11:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng có Thánh St Peter chờ sẵn để đón Ford.
Bình luận 0

Vừa gặp Ford, Thánh Peter cho biết:

"Ford, hồi còn sống, ngươi đã làm nhiều việc công ích cho xã hội, như sáng chế phương pháp làm việc dây chuyền cho kỹ nghệ xe hơi làm thay đổi cả thế giới. Với thành quả như vậy, ngươi sẽ được một ân huệ là có thể chuyện trò với bất cứ ai ở thiên đàng này".

Suy nghĩ vài giây, Ford xin được gặp Thượng đế. Thánh Peter dẫn Ford đến gặp Thượng đế.

Vừa gặp Thượng đế, Ford hỏi ngay:

- Thưa Ngài, lúc Ngài chế tạo ra đàn bà, Ngài đã suy nghĩ gì?

Thượng đế nghe xong bèn hỏi lại:

- Ngươi hỏi như vậy là ý gì?

Ford liền trả lời:

- Trong sáng chế của Ngài có quá nhiều sơ sót: Phía trước thì bị phồng lên, phía sau thì bị nhô ra. Máy thường kêu to khi chạy nhanh. Tiền bảo trì và nuôi dưỡng quá cao. Thường xuyên đòi hỏi nước sơn mới. Cứ đi 28 ngày là lại bị chảy nhớt và không làm việc được. Chỗ bơm xăng và ống xả lại quá gần nhau. Ðèn trước thì quá nhỏ. Tiêu thụ nhiên liệu thì nhiều kinh khủng khiếp.

Thượng đế nghe qua liền bảo:

- Ngươi hãy đợi một chốc lát để ta xem lại bản thiết kế.

Đoạn, Thượng đế bèn cho gọi toàn bộ kỹ sư thiết kế và cơ khí trên thiên đàng lại để xem lại quá trình, sau một thời gian họ đã trình báo cáo lên cho Thượng đế. Xem xong, Thượng đế phán:

- Ford, những lời ngươi vừa nói hoàn toàn chính xác. Phát minh của ta thật sự quá nhiều sai sót, nhưng nếu tính trên phương diện kinh tế thì hiệu quả lại rất cao: Có gần 98% đàn ông trên thế giới xài sản phẩm do ta chế tạo, trong khi chỉ chưa đầy 10% đàn ông xài sản phẩm của ngươi.

Clip hài: Mất vợ vì tên cướp ”đàn bà”

Đang hóng gió thì bị cướp mất điện thoại. Đúng lúc ấy chị vợ lại... gọi điện...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem