Chủ đề nóng

Sao nam Hồng Kông vội vã súc miệng sau khi hôn Hoa hậu chuyển giới

Thứ sáu, ngày 06/12/2013 18:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng loạt các trang web của Trung Quốc rầm rộ "trưng" hình ảnh ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Trương Gia Huy vội vã súc miệng sau khi "khóa môi" người đẹp chuyển giới Thái Lan Nong Poy, trên phim trường.
Bình luận 0
Ngau sau khi những tấm hình được đăng tải hôm 4.12, Trương Gia Huy vấp phải chỉ trích khá gay gắt của dư luận vì cho rằng, hành động súc miệng của anh đồng nghĩa với thái độ phân biệt đối với người chuyển giới.

Về phía Trương Gia Huy, ngôi sao này thừa nhận đã súc miệng sau khi hôn Nong Poy nhưng không phải do kinh tởm hay miệt thị mà do anh bị choáng sau cảnh ân ái đó.

Trương Gia Huy cho biết, anh không muốn bị mọi người hiểu nhầm chỉ bằng những tấm ảnh này và cũng không muốn bàn nhiều về chuyện này nữa.

Một số hình ảnh "khóa môi" của Trương Gia Huy và Hoa hậu chuyển giới Thái Lan:

Tài tử Hồng Kong khiến dư luận dạy sóng và cho rằng anh đã có thái độ miệt thị khi vội vã súc miệng sau khi hôn người đẹp chuyển giới Thái Lan.

Cảnh "khóa môi" ngọt ngào của Gia Huy và Nong Poy

Cả hai diễn xuất khá nhập vai.

Nong Poy là người đẹp chuyển giới hàng đầu tại Thái Lan. Hiện tại, cô khá "đắt hàng" khi liên tục nhận những lời mời quảng cáo và đóng phim.Cẩm Ngọc (Tổng hợp) (Cẩm Ngọc (Tổng hợp))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem