Sao Việt bàng hoàng khi NS Kim Phượng đột ngột qua đời

Tiểu Nhi Chủ nhật, ngày 25/07/2021 18:55 PM (GMT+7)
NS Hồng Vân bàng hoàng thốt lên: "Trời ơi", Kim Tiểu Long xót xa về cuộc đời quá vô thường.
Bình luận 0

Thông tin nghệ sĩ Kim Phượng qua đời ở tuổi 66 khiến làng giải trí Việt thêm u buồn trong một năm 2021. Bà nhập viện vì sốt nhẹ, ho, sau đó cảm thấy khó thở. Sáng ngày 25/7, nữ nghệ sĩ rơi vào tình trạng sức khỏe nguy kịch. Bà có nhiều bệnh nền như huyết áp, tim mạch, tiểu đường.

img

Nghệ sĩ Kim Phượng lúc sinh thời được bạn bè đồng nghiệp, khán giả yêu mến

Bạn bè đồng nghiệp và nhiều nghệ sĩ đàn em đều tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Kim Phượng. NSƯT Thoại Mỹ cho biết con gái của cố nghệ sĩ đã báo tin nghệ sĩ Kim Phượng qua đời lúc 12h 50 phút ngày 25/7.

Ngay khi biết tin buồn, nghệ sĩ Minh Nhí đã đau buồn, đăng thông báo về sự ra đi của nữ nghệ sĩ: “Vĩnh biệt chị của em! Cầu mong chị về trời! Nam Mô A Di Đà Phật!!!”.

img

Nghệ sĩ Minh Nhí vĩnh biệt nghệ sĩ Kim Phượng

Dưới phần bình luận, rất nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn đến cố nghệ sĩ. Nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Trịnh Kim Chi, Cát Phượng, ca sĩ Lê Như, diễn viên Hoàng Anh… đều gửi lời chia buồn tới gia đình nghệ sĩ.

img

Nhiều sao Việt gửi lời chia buồn, thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sĩ Kim Phượng

Trên Facebook cá nhân, nam diễn viên Gia Bảo viết những lời tiếc thương: "Đời quá vô thường, nữ nghệ sĩ Kim Phượng (Kết chị), em ruột nghệ sĩ Bạch Mai vừa qua đời sáng nay, thành thật chia buồn. Vô cùng đau xót". Bên dưới bài đăng của Gia Bảo, nghệ sĩ Hồng Vân không tin nổi thốt lên: “Trời ơi”. Nghệ sĩ Hữu Châu, Lê Giang cũng bàng hoàng thương tiếc.

img

Nghệ sĩ Hữu Châu tiễn người chị đáng kính về trời

Là một người em trong nghề, nghệ sĩ Kim Tiểu Long xót xa khi hay tin dữ. “Vô thường quá. Mẹ 9 ơi thương lắm khi mẹ ra đi lúc này. A Di Đà Phật”. Không chỉ các đồng nghiệp, đông đảo khán giả đều bàng hoàng, gửi lời chia buồn tới gia đình cố nghệ sĩ.

img

Nghệ sĩ Kim Tử Long xót xa trước sự ra đi của cố nghệ sĩ Kim Phượng

Nghệ sĩ Kim Phượng là thành viên trụ cột của đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long. Bà có nhiều vai diễn được khán giả mến mộ. Bà cùng các chị ruột là nghệ sĩ Bạch Mai, Phượng Nga và em gái Bạch Lan trở thành 4 cô đào duyên dáng của đoàn.

Qua lời kể của những người từng được làm việc cùng nghệ sĩ Kim Phượng, bà là một người luôn giúp đỡ, san sẻ với những trường hợp khó khăn. Gần đây trong đợt dịch Covid-19, nghệ sĩ Kim Phượng còn kêu gọi giúp đỡ cho nghệ sĩ tuồng cổ Điền Phong. Không những vậy, các nghệ sĩ của đoàn Huỳnh Long ai bị bệnh, ai gặp khó khăn, nghệ sĩ Kim Phượng đều giúp đỡ.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem