Chủ đề nóng

Sát thủ tự quay phim vụ xả súng trường học

Thứ tư, ngày 21/03/2012 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Bộ trưởng Nội vụ Pháp Claude Gueant hôm 20.3 cho biết, tay súng trong vụ thảm sát 4 người tại một trường học Do Thái thuộc nước này đã đeo camera để ghi lại hành vi tàn ác của mình.
Bình luận 0

Phát biểu trước giới phóng viên hôm 20.3, ông Claude Gueant khẳng định, với bằng chứng thu được từ hệ thống theo dõi an ninh, kẻ tấn công đã tự quay phim về vụ xả súng, thông qua một chiếc máy camera nhỏ đeo ở cổ.

“Đặc điểm này sẽ được bổ sung vào hồ sơ điều tra. Đó phải là một kẻ tàn ác mới có hành động như vậy”, ông Gueant phát biểu tại trường tiểu học Do Thái Ozar Hatorah, thuộc thành phố Toulouse, miền tây nam nước Pháp.

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Claude Gueant. Ảnh: Shiapost

“Việc hắn tự quay phim đã chứng tỏ, kẻ sát nhân là mẫu người vô cùng lạnh lùng, vô cùng quyết đoán, với những động tác có độ chính xác cao, và đương nhiên cũng rất độc ác”.

Tới nay, hầu hết miền tây nam nước Pháp đều đã được đặt trong tình trạng báo động cao. An ninh tại tất cả các trường học Do thái trên đất Pháp đều được thắt chặt.

Hơn 200 cảnh sát đã được huy động để tham gia vào công tác truy lùng đối tượng xả súng. Trong khi đó, các nhà điều tra cho rằng, nhiều khả năng nghi phạm trong ba vụ xả súng gần đây tại Pháp thực chất chỉ là một người.

Theo Reuters
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem