Chủ đề nóng

Sau 7 ngày cưới, Võ Hạ Trâm làm dâu nhà chồng người Ấn Độ ra sao?

Phan Trai Úc Thứ hai, ngày 28/01/2019 10:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lần đầu dọn ra ở riêng, xa bố mẹ, Võ Hạ Trâm gặp nhiều bỡ ngỡ, khó khăn.
Bình luận 0

Ngày 14.1, ca sĩ Võ Hạ Trâm kết thúc cuộc sống độc thân bằng lễ cưới tại TP.HCM, với chồng Ấn Độ - Vikas. Buổi tiệc giới hạn khách mời, chỉ có bạn bè, đồng nghiệp thân thiết góp mặt.

Chồng Võ Hạ Trâm kinh doanh trong lĩnh vực đá hoa cương. Cả hai quen nhau trong một bữa tiệc của người bạn. Ấn tượng ngay lần gặp đầu, Vikas đã tìm cách liên lạc và tỏ tình với nữ ca sĩ.

Võ Hạ Trâm bên ông xã doanh nhân.

Sau 7 ngày cưới, Võ Hạ Trâm cho biết cô đã trở lại với công việc, nhưng vẫn không quên nhiệm vụ của một cô con dâu mới, chăm sóc cho ông xã, và phía nhà chồng. Mặc dù khác biệt ngôn ngữ nhưng mẹ của ông xã rất yêu quý Võ Hạ Trâm và luôn muốn cả hai mãi hạnh phúc.

Là cái Tết đầu tiên của “gái có chồng” và dọn ra ở riêng, xa bố mẹ, Võ Hạ Trâm thừa nhận gặp nhiều bỡ ngỡ, khó khăn.

“Tết năm nay khá đặc biệt vì lần đầu dọn ra ở riêng. Một phần cảm thấy khá thú vị nhưng phần khác lại thấy rất buồn vì không được ở cạnh mẹ nữa. Bây giờ đã có ông xã, cuộc sống đã riêng biệt. Cảm giác đón Tết với mẹ rất khác cảm giác đón Tết cùng chồng, năm tay có lẽ là một cái Tết đầm ấm” – Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Cặp đôi cho biết có cuộc sống hạnh phúc khi về chung 1 nhà.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, Tết năm nay cả hai vợ chồng dự định sẽ đi hưởng tuần trăng mật, vì sau ngày cưới cả hai phải làm việc liên tục. Võ Hạ Trâm dự định sẽ đi một nơi nào đó gần Việt Nam.

Khi về sống chung, Võ Hạ Trâm phát hiện ra điều đặc biệt nơi tính cách của ông xã Vikas. Đây chính là điều cô luôn trân trọng và yêu quý ở người bạn đời của mình.

Chồng Ấn Độ tỏ ra đảm đang khi biết giúp vợ việc nhà.

“Khi lấy chồng và ở chung với nhau, Trâm thấy cũng không có gì khác nhiều so với đời sống độc thân. Nhưng Trâm thấy 1 điều rất  thú vị ở ông xã đó chính là anh ấy rất chu đáo, giúp đỡ vợ rất nhiều từ việc rửa chén, lau nhà đến việc ngồi xếp son cho vợ. 

Anh luôn hỏi Trâm có cần anh phụ gì không? Anh ấy không nề hà việc nào là của phụ nữ hay của đàn ông. Miễn là công việc ấy có thể giúp đỡ vợ. Chính điều ấy khiến Trâm cảm thấy rất vui và hạnh phúc” – Võ Hạ Trâm cho biết.

Hari Won lần đầu lên tiếng chuyện mâu thuẫn với Trường Giang trên sóng

Sau nhiều số vắng mặt, bà xã Trấn Thành bất ngờ trở lại dẫn chương trình “Nhanh như chớp”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem