Chủ đề nóng

Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, con giáp nào kinh doanh đắc lộc, thu hái bộn tiền?

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ sáu, ngày 28/05/2021 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ Rằm tháng 4 Âm lịch trở đi, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, tài lộc trong kinh doanh, thu về khoản lợi nhuận không nhỏ.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất tính cách chân thật, thẳng thắn, sống chân thành, biết trước biết sau. Chính bởi vậy, họ được nhiều người yêu mến, đi đâu cũng có bạn. Trong công việc, họ thể hiện được sự tỉ mỉ, trách nhiệm và giàu nhiệt huyết. 

Người tuổi Tuất thích giúp đỡ người khác mà không toan tính thiệt hơn. Họ cũng biết cách duy trì các mối quan hệ giữa người với người.

Sau rằm tháng 4 Âm lịch, người tuổi này gặp được quý nhân phù trợ nên công việc kinh doanh phất lên như diều gặp gió. Quý nhân này có thể là họ hàng, người quen của họ. 

Nhờ có quý nhân và các mối quan hệ hữu hảo, con giáp này chốt được nhiều đơn hàng, tài vận tăng lên nhanh chóng. Nhờ buôn bán bằng cái tâm lẫn cái tài, người tuổi này thu hái bộn tiền, mọi dự định đều trở thành hiện thực.

Sau rằm tháng 4 Âm lịch, con giáp nào kinh doanh đắc lộc, thu hái bộn tiền? - Ảnh 1.

Sau rằm tháng 4 Âm lịch, người tuổi này gặp được quý nhân phù trợ. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, những người sinh năm Mão thường mang tính cách dịu dàng, dễ gần, ăn nói nhẹ nhàng, bao dung và nhân hậu. Trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ, con giáp này rất chu đáo, luôn nghĩ cho người rồi mới nghĩ đến mình. Thời trẻ, con giáp này được nhiều người khác phái vây quanh. 

Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, người tuổi Mão còn độc thân sẽ sớm tìm được người hợp với ý nguyện. Cả hai có được tình yêu đích thực và sớm tìm thấy hạnh phúc.

Từ Rằm tháng 4 Âm lịch trở đi, người tuổi Mão làm kinh doanh sẽ có tài vận cực vượng. Nhờ khả năng giao tiếp, ứng biến linh hoạt, con giáp này thuyết phục được nhiều khách hàng, ký được nhiều hợp đồng. 

Con giáp này có nhiều bạn bè, thường gặp được quý nhân nên mọi công việc đều thuận lợi, như ý. Những dự án đầu tư kinh doanh của họ đã bắt đầu sinh lời. Không những thế, trong thời gian tới, họ còn có thêm những cơ hội để tiếp tục đầu tư, mở rộng phạm vi kinh doanh của bản thân.

Sau rằm tháng 4 Âm lịch, con giáp nào kinh doanh đắc lộc, thu hái bộn tiền? - Ảnh 2.

Từ rằm tháng 4 Âm lịch trở đi, người tuổi Mão làm kinh doanh sẽ có tài vận cực vượng. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Thìn

Người sinh năm Thìn thường sở hữu tài năng hơn người. Tuy nhiên, họ cũng khá kiêu ngạo và tự phụ. Con giáp này thường ít khi hài lòng với những thành công của bản thân. Vì có tài năng nên con giáp này thường tự lập trong công việc, chứ không muốn nhờ cậy đế người khác.

Sau rằm tháng 4 Âm lịch, con giáp nào kinh doanh đắc lộc, thu hái bộn tiền? - Ảnh 3.

Người sinh năm Thìn thường sở hữu tài năng hơn người. Tuy nhiên, họ cũng khá kiêu ngạo và tự phụ. (Ảnh minh họa)

Sau rằm tháng 4 Âm lịch, vận trình của người tuổi Thìn suôn sẻ hơn thấy rõ nhất là đối với người tuổi Thìn làm kinh doanh. Nhờ khôn khéo trong cách xử lý tình huống, con giáp này bán được nhiều hàng hóa, ký được nhiều hợp đồng. 

Người tuổi Thìn cũng nhận được khá nhiều tiền nhờ các khoản đầu tư cũng như môi giới kinh doanh. Nỗ lực làm việc hết mình, con giáp này sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem