Chủ đề nóng

Sau Rằm tháng Giêng 2020, 3 con giáp tài lộc thăng hoa, vận thế chói lòa

Thứ năm, ngày 06/02/2020 19:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau Rằm tháng Giêng năm Canh Tý 2020, 3 con giáp may mắn này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, phất lên nhanh như diều gặp gió.
Bình luận 0

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu rất thật thà, chân thành và tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân.

Trong cuộc sống, người này có tính tự lập cao, tuyệt đối không ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Thành công con giáp này đạt được đều dựa trên sự chăm chỉ, kiên nhẫn và cố gắng nỗ lực của bản thân.

Canh Tý 2020 chính là thời hoàng kim của người tuổi Sửu. Đặc biệt, sau rằm tháng Giêng thì dù làm công hay làm chủ Sửu cũng có tài vận thăng hoa, tiền ùa vào nhà, đếm sái tay cũng không xuể. Sự tương hợp của năm Canh Tý và Sửu sẽ làm cho một năm tràn đầy phúc lành và tiến bộ.

Tuổi Mão: Những người tuổi Mão nổi tiếng bởi sự nhanh nhẹn, tháo vát không ai bằng. Họ ít khi tập trung vào công việc nhưng khi đã làm hết mình, tuổi Mão thường đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Mão thuộc vào top những con giáp may mắn nhất cả về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong cuộc đời, mỗi khi khó khăn tuổi Mão lại gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, cả đời được sống trong an nhàn, bình yên. Từ rằm tháng Giêng Canh Tý 2020 trở đi Mão sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền, tha hồ tận hưởng cuộc sống sung túc đủ đầy. Càng về cuối năm con giáp may mắn này càng phát tài cực to, cứ thế mà giàu sụ.

Tuổi Ngọ: Tuổi Ngọ là những người độc lập trong cuộc sống, không bao giờ dựa dẫm, ỷ lại vào bất kì ai. Bất kể là việc gì, dù đơn giản hay phức tạp, tuổi Ngọ đều là người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ.

Họ rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân mình, bởi vậy khi được giao phó bất kì trọng trách nào, người này đều cố gắng hết mình để hoàn thành.

Càng phấn đấu vươn lên, kiên trì theo đuổi đam mê Ngọ càng công thành danh toại. Sách tử vi năm 2020 có nói, sau rằm tháng Giêng Canh Tý con giáp giàu có này sẽ một bước đổi đời. Chẳng những ăn nên làm ra, của nả chất đống Ngọ còn song hỷ lâm môn, cơ hội làm giàu tìm đến tận cửa, muốn nghèo cũng không được. *Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

PV (Công lý & Xã hội)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem