Chủ đề nóng

Say lòng với gu ăn mặc của vị Công nương có xuất thân người mẫu

Huân Y Thảo Thứ bảy, ngày 28/07/2018 03:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phong cách của nàng thiên về sự tinh tế, thanh lịch và tính ứng dụng.
Bình luận 0

Alessandra de Osma xinh đẹp và khí chất chẳng kém cạnh bất cứ nhân vật hoàng gia nào

Ngoài công nương Kate và mới đây nhất là Meghan của hoàng gia Anh vẫn được ca tụng như những biểu tượng thời trang hiện đại thì có một vị công nương khác trên thế giới cũng chẳng kém cạnh bất cứ nhân vật hoàng gia nào về khoản mặc đẹp, đó là Alessandra de Osma!

Hoàng tử Christian của xứ Hanover có lẽ đã “cảm nắng” cô hướng dẫn viên xinh đẹp Alessandra từ năm 2005, khi tới thăm Peru – cũng là quê hương của Alessandra. Nhưng phải tới năm 2011, hai người mới chính thức trở thành một cặp và tới tháng 3 vừa qua thì nên duyên vợ chồng.

Alessandra de Osma và hoàng tử Christian nên duyên đầu năm 2018. Váy cưới của nàng cũng được đánh giá rất cao!

Gọi Alessandra de Osma là “Lọ lem” không ngoa bởi người đẹp vốn không có xuất thân danh gia vọng tộc hay có một gia thế hiển hách. Nhưng bù lại, sắc vóc của Alessandra cũng như gu thời trang của nàng thì chẳng có điểm gì có thể chê trách! Bởi trước khi trở thành nàng dâu hoàng gia, mỹ nhân Peru vốn là một nhà thiết kế kiêm người mẫu. Nàng cũng là khách mời danh dự của nhiều nhà mốt lớn tại các sự kiện thời trang danh giá, từng xuất hiện trên không ít trang bìa của tạp chí lớn.

Alessandra de Osma luôn mặc đẹp trong mọi khoảnh khắc. Phong cách của nàng thiên về sự tinh tế, thanh lịch và tính ứng dụng. Không cố gồng mình trong các thiết kế xa hoa, đánh đố, Alessandra khiến người ta ngưỡng mộ bởi khả năng mix match thông minh với những item nhìn như ai cũng có thể mặc được, nhưng chắc chắn một điều không phải ai cũng mặc đẹp được như nàng.

Nay đã trở thành người của hoàng gia rồi, dự kiến chẳng bao lâu nữa, cái tên Alessandra de Osma sẽ liên tục nằm trong danh sách các vị công nương, vương phi mặc đẹp…

Cùng mục sở thị gu thời trang của vị công nương có xuất thân người mẫu:

Từng là người mẫu, lại là nhà thiết kế thời trang nên con mắt của Alessandra de Osma hoàn toàn không phải dạng vừa

Mỹ nhân gốc Peru chuộng những thiết kế thanh lịch, mang tính ứng dụng cao

Thời trang đi sự kiện của Alessandra de Osma đẹp chẳng kém các fashionista có tiếng

Chẳng trách hoàng tử Christian đã si mê nàng từ mười mấy năm trước

Vương phi Monaco: Thời trang đẹp như siêu mẫu đi thảm đỏ

Ai mà nghĩ rằng đây là một cựu động viên bơi lội từng không biết gì thời trang?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem