Chủ đề nóng

Say rượu, bị bạn của bạn trai hiếp dâm tập thể

Thứ ba, ngày 27/03/2012 07:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi hát karaoke và đi ăn đêm, thấy chị Thúy say rượu, Tùng và Bằng đưa chị Thúy vào một nhà nghỉ. Tại đây, hai anh em đồng hao này đã thay nhau hãm hiếp chị Thúy.
Bình luận 0

Chị Phạm Thị Thúy (29 tuổi, trú ở Thanh Trì, Hà Nội), nạn nhân của một vụ hiếp dâm đã đến cơ quan công an huyện Thanh Trì trình báo.

Theo chị Thúy, tối 24.3, anh Thành (bạn trai của Thúy) gọi điện rủ đến quán karaoke ở thôn Lưu Phái, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì. Tại đây, chị Thúy thấy có nhiều người bạn của anh Thành, trong đó có hai anh em đồng hao là Phan Xuân Bằng, 22 tuổi và Ngô Thế Tùng, 24 tuổi. Do đang xích mích với anh Thành nên chị Thúy gọi một chai rượu uống một mình.

Đến khoảng 23h45 cùng ngày, cả nhóm hát xong và ra về. Chị Thúy đi bộ về trước thì Tùng dùng xe máy chở Bằng và anh Thành đuổi theo chị Thúy. Khi gần đến nơi thì anh Thành nhảy xuống, đi bộ về khu nhà trọ ở tập thể Z179 huyện Thanh Trì.

Thấy chị Thúy vẫn “một mình” trên đường, Tùng và Bằng đã rủ đi ăn đêm và chị Thúy đồng ý. Ngồi ăn đến 0h30 ngày 25.3 thì chị Thúy ngấm rượu, không còn tỉnh táo nên bị Tùng và Bằng đưa đến một nhà nghỉ ở xã Ngũ Hiệp.

Tại đây, Bằng và Tùng đã thay nhau hãm hiếp chị Thúy. Quá trình bị các đối tượng quan hệ tình dục trái ý muốn, chị Thúy có tỉnh dậy nhưng không chống cự được do say rượu…

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Tùng và Bằng đi về nhà, bỏ lại chị Thúy tại nhà nghỉ. Khoảng 4h30 ngày 25.3, anh Thành không thấy chị Thúy về nhà trọ, đã gọi điện cho người quen, được biết chị Thúy đang ở nhà nghỉ tại xã Ngũ Hiệp đã vội vàng đến. Tới nơi, được chị Thúy kể lại sự việc, anh Thành đã đưa bạn gái đến cơ quan công an trình báo.

Biết không thể trốn thoát, Tùng và Bằng đã đến cơ quan công an đầu thú ngay trong sáng 25.3. Theo khai nhận của hai đối tượng này, ban đầu chúng chỉ có ý định đưa chị Thúy vào nhà nghỉ, nhưng khi đưa vào phòng, cả hai đã nảy sinh dục vọng.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Theo ANTĐ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem