Chủ đề nóng

Sex quá sức, sao tuyển Anh bất tỉnh bên “máy bay bà già” bốc lửa?

Minh Tú Thứ bảy, ngày 06/07/2019 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiền vệ của Tottenham, Dele Alli đã bất tỉnh bên cô bồ ngực bự Ruby Mae khi cả 2 đang nằm phơi nắng.
Bình luận 0

Sau mùa giải căng thẳng 2018/19, Dele Alli đã đưa cô bạn gái Ruby Mae đi khắp thế giới xả hơi. Hiện tại Dele Alli và cô bạn gái hơn 3 tuổi (Dele Alli  23, Ruby Mae 26) đang nghỉ hè ở Mykonos (Hy Lạp).

Dele Alli và bạn gái bốc lửa Ruby Mae

Hôm qua, Dele Alli và Ruby Mae đang nằm phơi nắng (33 độ C) thì tiền vệ tuyển Anh lịm đi và bất tỉnh. Cô bạn gái của Dele Alli phải gọi rất lâu ngôi sao Tottenham mới hồi tỉnh.

Vì quá yếu nên Dele Alli không thể tự đi vào khách sạn. Vì thế, Ruby Mae đã phải nhờ 2 nhân viên an ninh đưa anh bạn trai kém tuổi về khách sạn.

Theo The Sun, Dele Alli bị say nắng trong khi một số CĐV cho rằng trong kỳ nghỉ hè này Dele Alli đã “làm chuyện ấy” quá sức với Ruby Mae nên dẫn đến mất sức và bất tỉnh khi phơi nắng.

Trong khi các đồng đội và nhiều cầu thủ vẫn chăm chỉ luyện tập trong kỳ nghỉ để rèn thể lực thì Dele Alli chỉ chúi mũi vào xả hơi và chơi bời tới bến bên cô bạn gái bốc lửa.

“Rượu và gái quá sức”, CĐV Black Wines bình luận về hình ảnh của Dele Alli. “Không kiểm soát được mình. Sex quá độ mà thôi. Mới 23 tuổi đã thế thì sớm tàn nghiệp thôi”, CĐV Rudi Yellow giễu cợt tuyển thủ Anh.

Dele Alli lịm đi khi đang nằm phơi nắng với bồ

Bạn gái gọi mãi Dele mới tỉnh

Dele Alli quá yếu nên không thể tự đi vào khách sạn

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem