Chủ đề nóng

Siêu mẫu Ngọc Thúy nói mỉa, HH Thùy Dung đáp trả sâu cay?

Thứ năm, ngày 29/05/2014 12:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đáp trả lại Ngọc Thúy, Thùy Dung dùng những lời lẽ khá hài hước nhưng vẫn rất sâu cay.
Bình luận 0
Sau khi dính vào nghi án giật chồng của siêu mẫu Ngọc Thúy, Thùy Dung đã đáp trả lại trên trang cá nhân một đoạn chia sẻ khá dài: "Ôi mấy bạn ơi, mình sợ quá à! Nghe đâu có người hù dọa Thùy Dung, còn làm nguyên 1 bài sớ tấu về Thùy Dung nữa, sợ quá à! Giờ mình phải làm sao đây? Việt Nam ơi, các bạn bảo vệ mình nhé! Lúc này Thùy Dung rất cần các bạn bên cạnh vì biết đâu Thùy Dung bị hại thì sao? Luôn bên cạnh Thùy Dung nhé!" cùng với đoạn tái bút: "I didnt know who is she and I dont care at all! (tạm dịch: Tôi không biết cô ấy là ai và tôi không quan tâm).

Người xấu làm việc xấu thì sẽ bị trừng phạt thôi, phải không các bạn? Tự nhiên nhớ ra ca dao Việt Nam có câu: "Cái nết đánh chết cái đẹp" - một người đẹp mà tính cách bên trong không đẹp thì người đó không gọi là đẹp và không được mọi người yêu mến phải không cách bạn?"


Theo như Thùy Dung chia sẻ, cô mong mọi người hãy đứng bên cạnh để bảo vệ cô và biết đâu chính cô là người bị hại. Hoa hậu Việt Nam còn cho rằng cô chưa từng biết Ngọc Thúy là ai và không quan tâm đến mọi chuyện.

Trước đó, Thùy Dung vui vẻ chia sẻ những bức hình gợi cảm khi đang đi du lịch.


Ngọc Thúy viết trên Facebook những lời lẽ rất gay gắt.

Qua những gì viết trên Facebook của Ngọc Thúy, Thùy Dung được cho là người tình mới của đại gia Đức An, đang được ông chu cấp đầy đủ nhà, xe và các quà tặng vật chất khác. Ngọc Thúy mỉa mai nàng Hoa hậu này vẫn đang sử dụng chiếc xe đứng tên cô, và có ý định thuê lại căn hộ trước đây của cô.


Siêu mẫu Ngọc Thúy

Lời buộc tội của Ngọc Thúy khiến nhiều độc giả tò mò, bởi đối tượng cô nói đến ở đây là một người đã từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam. Thậm chí, căn cứ vào một vài thông tin mà Ngọc Thúy đề cập như "bị rơi vương miện", "Hoa hậu tuổi ngựa"...

Năm 2008, người đẹp Đà Nẵng Thùy Dung đã bị rơi vương miện vào đúng thời khắc quan trọng nhất, và cô cũng sinh năm 1990, tuổi ngựa. Đã có thời gian, Thùy Dung dính nghi án cặp kè với chồng cũ của Ngọc Thúy khi cả hai bị bắt gặp tay trong tay tình tứ trên đường.


Cuối năm ngoái, Thùy Dung thường xuyên bị bắt gặp đi cùng đại gia Đức An
Tri Thức Trẻ (Theo Tri Thức Trẻ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem