Chủ đề nóng

Siêu phẩm mới HTC Pyramid dần hé lộ

Thứ ba, ngày 22/03/2011 11:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Dự kiến sẽ là kẻ kế nhiệm của smartphone từng mang lại tên tuổi của HTC, Desire HD, HTC Pyramid đã xuất hiện hình ảnh thực tế đầu tiên, cho thấy rõ thiết kế mới cả mặt trước và mặt sau máy.
Bình luận 0

Đúng như những tin đồn trước đó, thông qua hình ảnh mới, Pyramid được nâng cấp độ phân giải màn hình. Máy sẽ trưng dụng bộ xử lý lõi kép Snapdragon tốc độ 1.2Ghz, bộ nhớ RM 769MB trong khi một camera 8megapixel xuất hiện mặt sau máy, hỗ trợ lấy nét tự động và đèn LED Flash kép.

 

Cũng theo thông tin được biết, HTC Pyramid sẽ sử dụng giao diện Sense UI phiên bản 3.0, chạy trên nền tảng hệ điều hành Android bản 2.4 Gingerbread.

Dễ dàng thấy phía trên màn hình cảm ứng độ phân giải qHD 540x960pixel sáng hơn 45% so với độ phân giải 480x800pixel của Disire HD là một camera 1.3megapixel thực hiện video call.

 

HTC Pyramid vẫn được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4.3inch tương tự như “tiền bối” Desire HD.

Theo nhiều nguồn tin, có thể đến giữa năm nay, HTC sẽ tung ra Pyramid để làm mới danh mục sản phẩm của mình. Hãy chờ thông tin cụ thể về “người mới” của HTC.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem