Chủ đề nóng

Siêu xe vàng óng lộng lẫy diễu phố

Thứ tư, ngày 30/03/2011 12:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trưa 29.3, người dân thành phố Nam Kinh, Trung Quốc, sửng sốt và bị kích thích trí tò mò khi được chứng kiến siêu xe toàn thân vàng óng diễu trên các con phố.
Bình luận 0
 

Theo lời tường thuật của một nhân chứng, trưa ngày 29.3, trên phố Chuẩn Hải của thành phố Nam Kinh, Trung Quốc, xuất hiện chiếc roadster vàng óng. Và vì chiếc xe xuất hiện đúng giữa trưa, ánh nắng chiếu vào nên chiếc xe càng lấp lánh, cuốn hút trí tò mò của đám đông.

 
 

“Chúng tôi đã rất tò mò không biết chiếc xe có phải được dát vàng hay không, và nghĩ chắc hẳn nó rất đắt và quý, nhưng khi sờ vào thì phát hiện không phải vậy, chiếc xe đã được sơn màu vàng rất kỹ thuật hoặc dán loại giấy gì đó…”.

 

Chiếc xe chói vàng thu hút lượng lớn dân chúng tới quay phim và chụp ảnh. Tuy nhiên, vì chiếc xe chưa có biển số, lại bị dán che hết thương hiệu nên khoảng hơn 10 phút sau đã bị cảnh sát giao thông đến kéo đi.

 
 
Theo Huanqiu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem