Chủ đề nóng

sinh dục

 • Cẩn trọng với một số thực phẩm là “kẻ thù của ham muốn”

  Cẩn trọng với một số thực phẩm là “kẻ thù của ham muốn”

  Bên cạnh những thực phẩm làm tăng cường ham muốn tình dục, thì lại có những thực phẩm là kẻ thù của “chuyện ấy”, làm mất hứng thú với cuộc sống vợ chồng nếu lạm dụng.
 • Ngực lép không được lái tàu

  Ngực lép không được lái tàu

  Đại diện Bộ Y tế nhấn mạnh, những tiêu chí về vùng ngực hay vùng kín cho nhân viên, lái tàu mới là dự thảo vàBộ Y tế sẽ họp về nội dung này.
 • Nhờ “tám” bớt bệnh!

  Nhờ “tám” bớt bệnh!

  Stress là đòn bẩy của nhiều bệnh chứng nghiêm trọng, từ đau đầu kinh niên bước qua suy nhược thần kinh cho đến cao huyết áp. Nạn nhân của stress khó tránh nhiều hậu quả thuộc nhóm “rối loạn”, như rối loạn huyết áp, nhịp tim, tiêu hóa, biến dưỡng, tiền đình, sinh dục… 
 • Chủ trại lợn tiền tỷ chia sẻ phương pháp phối giống lợn nái

  Chủ trại lợn tiền tỷ chia sẻ phương pháp phối giống lợn nái

  Ông Ngô Văn Tiếp - chủ trang trại lợn ở xã An Phú, Mỹ Đức (Hà Nội) với doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm chia sẻ kinh nghiệm về 2 phương pháp phối giống cho lợn, đó là phối giống trực tiếp và truyền tinh nhân tạo.
 • Chọn bò lõ trán mà nuôi

  Chọn bò lõ trán mà nuôi

  “Chọn giống lõ trán mà nuôi/Thịt ngay cái giống lõ đuôi, đốm mình” – đó là kinh nghiệm mà nhiều đời nay bà con ở bản Mèo Vống, xã Lũng Chinh (huyện Mèo Vạc, Hà Giang) vẫn truyền lại cho nhau về lựa chọn giống bò tốt. Nhiều người bảo rằng, có lẽ chính nhờ những tri thức dân gian đáng quý ấy mà nghề chăn nuôi đại gia súc ở nơi đây rất phát triển.
 • Kỹ thuật chăn nuôi gà hậu bị

  Kỹ thuật chăn nuôi gà hậu bị

  Với giai đoạn gà hậu bị ( gà giống lúc 8-9 tuần tuổi), anh Lập chia sẻ: cần chọn những con gà nhanh nhẹn, chân bóng cứng cáp, không dị tật, đi lại bình thường. Có màu lông đặc trưng của giống và khối lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn giống:
 • Lý giải nguyên nhân hải cẩu liên tiếp cưỡng hiếp chim cánh cụt

  Lý giải nguyên nhân hải cẩu liên tiếp cưỡng hiếp chim cánh cụt

  Cảnh tượng chú hải cẩu đang cố gắng “làm tình” với một chú chim cánh cụt bị các nhà khoa học phát hiện và hiện tượng kỳ lạ này đang xảy ra thường xuyên hơn ở các hòn đảo nhỏ Nam Cực.
 • Có gì trong bảo tàng tình dục đông khách nhất thế giới?

  Có gì trong bảo tàng tình dục đông khách nhất thế giới?

  Bảo tàng Di sản tình dục (Harry Mahoney's Erotic Heritage Museum) ở Las Vegas, Mỹ hút khách với chủ đề tình dục kiểu Mỹ và cách mạng tình dục thế kỷ 19.
 • 3 tác hại của việc thủ dâm quá mức

  3 tác hại của việc thủ dâm quá mức

  Thủ dâm là hành động tự kích thích vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể mình để bản thân đạt khoái cảm.
 • Quái dị côn trùng cái có cơ quan sinh dục... đực

  Quái dị côn trùng cái có cơ quan sinh dục... đực

  "Dương vật cái' là một cấu trúc hoàn toàn mới lạ. Quá trình giao phối kéo dài khoảng 40-70 giờ" - Yoshizawa Kazunori, một nhà nghiên cứu côn trùng tại Đại học Hokkaido của Nhật Bản cho biết.