Chủ đề nóng

sình lầy

 • Con chết ngạt trong bụng vì mẹ không thể vượt bùn lầy do mưa lũ đi sinh

  Con chết ngạt trong bụng vì mẹ không thể vượt bùn lầy do mưa lũ đi sinh

  Sáng sớm 6.8, sản phụ Lầu Thị Sáng được người nhà đưa lên trạm y tế xã để sinh. Tuy nhiên không thể vượt qua được con đường lầy lội dẫn lên xã. Vừa quay về đến nhà thì chị sinh nhưng đứa bé đã chết trong bụng vì ngạt.
 • Người dân Biên Hoà rào đường chặn "hung thần xa lộ"

  Người dân Biên Hoà rào đường chặn "hung thần xa lộ"

  Sau hai tuần rào đường ngăn xe ben cày nát mặt lộ mà chỉ được sửa đường qua loa với đá trộn đất, người dân xã Phước Tân, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) tiếp tục lập rào chắn không cho "hung thần xa lộ" đi qua.
 • Nông dân Chiêm Hóa thích phân bón Văn Điển

  Nông dân Chiêm Hóa thích phân bón Văn Điển

  Chiêm Hóa (Tuyên Quang) là huyện vùng cao có nhiều dân tộc sinh sống, với diện tích canh tác nông nghiệp gần 16.000ha, trong đó lúa 10.000ha, lạc 2.600ha, ngô 3.000ha, còn lại là rau đậu các loại.
 • Ở nơi xứ xa, nhớ nồi cháo lươn mẹ nấu

  Ở nơi xứ xa, nhớ nồi cháo lươn mẹ nấu

  Xa quê đã lâu lắm, vừa rồi mới có điều kiện về thăm bố mẹ, bạn bè, người thân, thăm lại quê hương xứ sở, nơi chôn rau cắt rốn. Ngày trở về, mẹ đón tôi với nồi cháo lươn nóng hổi, toả hương thơm lừng.
 • Xe lưỡng dụng thủy-bộ cao tốc cực độc

  Xe lưỡng dụng thủy-bộ cao tốc cực độc

  Công ty Va-Gibbs (Mỹ) chế tạo một xe lưỡng dụng thủy-bộ Amphibian tốc độ cao, giúp các đội cứu hộ đáp ứng các tình huống thiên tai trên mọi địa hình.
 • Cảnh sát ngâm bùn cả đêm rình tên cướp đồng tính

  Cảnh sát ngâm bùn cả đêm rình tên cướp đồng tính

  Đến rạng sáng 31.12, cảnh sát phát hiện Cuộc lồm cồm bò lên từ mặt nước liền bắt giữ. Tại bãi lầy gần đó, hàng chục cảnh sát vẫn ngâm mình dưới sình lầy, vạch từng bụi cây để bắt cho bằng được tên cướp còn lại.
 • Thêm nguồn lực cho làng nuôi cá

  Thêm nguồn lực cho làng nuôi cá

  Với 500 triệu đồng vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) của T.Ư Hội ND cho vay, 17 hộ ND ở xã Hà Phong, huyện Hà Trung, Thanh Hóa đang thực hiện dự án nuôi cá nước ngọt có thêm vốn để mua giống, thức ăn cho cá, mở rộng diện tích ao nuôi...
 • TP.HCM: Bùn đất đổ ra đường, nhiều người té ngã

  TP.HCM: Bùn đất đổ ra đường, nhiều người té ngã

  Sình lầy đổ đầy trên đường Bà Hom (phường 13, quận 6) kéo dài hàng chục mét khiến nhiều người điều khiển xe máy loạng choạng té ngã, giao thông gặp nhiều khó khăn.
 • “Mai An Tiêm” đánh thức vùng sình lầy

  “Mai An Tiêm” đánh thức vùng sình lầy

  (Dân Việt) - Nhìn người có dáng dấp lam lũ ấy, ít ai nghĩ ông Lê Bật Bính (61 tuổi) ở làng Mậu, xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa đang sở hữu tài sản trị giá bạc tỷ.
 • Phú Yên: 2 đêm, 19 con trâu “bốc hơi”

  Phú Yên: 2 đêm, 19 con trâu “bốc hơi”

  (Dân Việt) - Các ngành chức năng của huyện Đông Hòa (Phú Yên) đang ráo riết tìm thủ phạm trộm 19 con trâu. Người dân đang rất nóng lòng mong chờ kết quả vì tài sản của họ bị thiệt hại quá nặng nề.