Chủ đề nóng

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, vượng vận đào hoa, tình duyên viên mãn

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ ba, ngày 24/11/2020 06:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người sinh vào 6 ngày Âm lịch này thời trẻ được nhiều người vây quanh. Về già, họ có được cuộc hôn nhân viên mãn, đáng ngưỡng mộ.
Bình luận 0

Những người sinh vào 6 ngày Âm lịch sau đây dù là nam hay nữ, dù đẹp hay xấu đều có vận đào hoa cực vượng. 

Ngày 2 và 12 Âm lịch

Người sinh vào ngày 2 và 12 Âm lịch thường mang nhiều may mắn, phúc khí. Họ thường được biết đến với ngoại hình bắt mắt, cách ăn nói dịu dàng, tao nhã nên được lòng người. Thời còn đi học, người sinh ngày này được nhiều bạn khác giới yêu quý. 

Trong thời gian đầu khởi nghiệp, sự nghiệp của họ không được như ý, gặp nhiều trắc trở. Sau khi kết hôn, họ được bạn đời giúp đỡ nên sự nghiệp ngày càng lên hương không ngờ. Vợ chồng người sinh ngày này chung sức chung lòng, xây dựng cuộc sống ngày một đủ đầy, ấm êm. Người sinh vào 2 ngày Âm lịch này thường có được chuyện hôn nhân viên mãn. Vợ chồng yêu thương, gắn bó với nhau đến già.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, vượng vận đào hoa, tình duyên viên mãn - Ảnh 1.

Người sinh vào ngày 2 và 12 Âm lịch thường mang nhiều may mắn, phúc khí. (Ảnh minh họa)

Ngày 6 và 9 Âm lịch

Người sinh vào ngày mùng 6, mùng 9 Âm lịch sinh ra đã mang số mệnh Thiên Kim, lớn lên gặp nhiều may mắn. Người sinh ngày này mang tính cách cương trực, tướng mạo khôi ngô. Dù sinh trưởng trong gia đình không mấy điều kiện nhưng vận đào hoa của họ rất vượng. Từ nhỏ đến lớn, họ được nhiều người khác phái yêu mến, để ý, giúp đỡ. 

Không những thế, người sinh ngày này lại có tài năng và ý chí vươn lên. Dù những năm đầu đời, họ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Sau tuổi 30, sự nghiệp của họ lên hương không ngờ, tài lộc vượng phát, đạt nhiều thành tựu. Được quý nhân giúp đỡ, người sinh ngày này có sự nghiệp thăng hoa, làm ăn phát tài, phát lộc khiến bao người ngưỡng mộ.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, vượng vận đào hoa, tình duyên viên mãn - Ảnh 2.

Dù sinh trưởng trong gia đình không mấy điều kiện nhưng vận đào hoa của họ rất vượng. (Ảnh minh họa)

Ngày 24 và 27 Âm lịch

Những người sinh vào ngày 24 và 27 Âm lịch, trong cung số của họ có Hồng tinh chiếu mệnh nên vận đào hoa của họ rất vượng. Người sinh ngày này được biết đến với tình cách hiền lành, dịu dàng và chu đáo. Đường tình duyên của họ rất xuôi thuận. 

Thời trẻ, họ sớm tìm được người trong mộng và bước vào hôn nhân. Cả hai được ví như cặp bài trùng, dù trải qua gian khó vẫn nắm chặt tay nhau. 

Đến tuổi trung niên, họ cùng bạn đời gây dựng sự nghiệp thành công, gia đình êm ấm. Đến khi về già, tình cảm vợ chồng họ vẫn rất bền chặt. Họ được tận hưởng hạnh phúc viên mãn đến tận cuối đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem