Chủ đề nóng

Siu Black hoài niệm tình yêu với chồng cũ trong ngày Valentine 2017

Hà My (tổng hợp) Thứ ba, ngày 14/02/2017 07:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chị cho biết mình vẫn dành những tình cảm, trân trọng cho chồng cũ mặc dù hai người đã chia tay được khá lâu.
Bình luận 0

Tại chương trình Hát cùng mẹ yêu với chủ đề Tình yêu được phát sóng vào đúng ngày Valentine 14.2 năm nay, Siu Balck sẽ bật mí câu chuyện tình lãng mạn của mình với chồng cũ. Trong tập 7, cô và con trai Siu Mạnh sẽ thể hiện ca khúc Gọi em của Krajan Plin. Vẫn như mọi khi, đây làm một ca khúc kể về chuyện tình của người dân tộc Bân nơi Tây Nguyên đại ngàn.

Siu Black và Siu Mạnh con trai của mình cùng tham dự chương trình Hát cùng mẹ yêu

Trong chương trình, Siu Black sẽ trải lòng lại chuyện tình yêu một thời của mình và cựu tuyển thủ bóng chuyền Nguyễn Đức Hùng, chồng cũ của Siu Black.

Chị kể, năm 1987, khi đang là ca sĩ của đoàn Ca múa nhạc tỉnh Đắk Lắk, trong một lần đi lưu diễn ở Campuchia chị đã gặp và đem lòng yêu anh khi đó đang là cầu thủ đội bóng chuyền tỉnh Đắk Lắk. Dù hiện tại, hai vợ chồng chị đã ly hôn nhưng Siu Black vẫn luôn dành những tình cảm đẹp khi nhắc về chồng cũ.

“Siu Black là người dân tộc Bana lại yêu người dân tộc Kinh nên gia đình cấm cản, không cho yêu. Siu Black đã tự chia tay anh ấy ở Đắk Lắk và bỏ về Kon Tum để cắt đứt liên lạc, nhưng vì yêu quá anh ấy lại lên Kon Tum tìm. Lúc ấy, cả dòng họ bao vây, người này hỏi, người kia hỏi với khuôn mặt đằng đằng sát khí và không cho lấy vì cuộc sống, tiếng nói, phong tục tập quán khác nhau”, Siu Back tâm sự.

Một bức ảnh hiếm hoi của Siu Black và chồng cũ

Vượt qua bao cấm cản của gia đình, hai người vẫn cưới nhau và Siu Black là người đầu tiên trong dòng họ lấy người dân tộc Kinh. Siu Black cho biết chị là người dân tộc Bana theo mẫu hệ nhưng lại lấy chồng người dân tộc Kinh nên chồng Siu Black đã nghĩ ra cách đặt tên con vừa có họ mẹ kết hợp với họ cha cho hai người con trai của mình là Nguyễn Siu Mạnh và Nguyễn Siu Hiếu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem