Chủ đề nóng

Siu Black tủi thân khi tìm người hát chung

Hương Bùi Thứ sáu, ngày 06/03/2015 09:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chị Siu không dám mời ai hát chung với mình và đến nay vẫn chưa một ai nhận lời đứng chung sân khấu cùng Siu trong liveshow sắp tới.
Bình luận 0

Sau gần 2 năm sống ẩn dật tại quê nhà để vượt qua khủng hoảng, những ngày qua, Siu Black đang tích cực tập luyện cùng ekip để chuẩn bị cho liveshow riêng được BTC tài trợ 100% sắp diễn ra vào cuối tuần này.

Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là đến tận thời điểm này, Siu Black vẫn phải lẻ loi tập luyện mà không có ca sỹ khách mời đồng hành.

 

Siu Black lẻ loi tập hát vì chưa một ai nhận lời đứng chung sân khấu với chị trong liveshow riêng sắp tới.

Nữ ca sỹ không giấu được nỗi xót xa, xen lẫn cảm giác tủi thân khi cho hay:  “Hiện nay, tôi đang cảm thấy rất buồn. Sau khi gặp sự cố khủng hoảng, tôi có nghe được thông tin là nhiều nghệ sỹ không muốn hát cùng với mình. Tôi có hỏi một số ca sỹ, các bạn bảo không có vấn đề gì với Siu Black hết. Nếu mà Siu hát lại thì sự yêu mến dành cho Siu cũng như ngày xưa, vẫn là tình nghệ sỹ với nhau, đồng nghiệp với nhau… 

Tuy nhiên, vì có lời đồn như thế nên ngay từ đầu, tôi chưa nghĩ tới người nào để mời. Và thật sự thì với tình trạng như bây giờ, tôi không biết mình có thể mời được ngôi sao hay ca sĩ nào không. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ cố gắng mời, vì nhiều người nói là do tại Siu không mời thôi. Nếu mời thì những ca sĩ hồi xưa đã từng quen biết Siu sẽ nhiệt tình ủng hộ.”

Trong những ngay qua, ekip thực hiện chương trình và Siu Black đã ngỏ lời một số tên tuổi từng đồng hành trong sự nghiệp ca hát của "họa mi núi rừng", nhưng tất cả đều từ chối vì bận lịch trình riêng. 

 

Những nghệ sỹ từng rất thân thiết với Siu Black cũng từ chối lời mời vì bận lịch trình riêng.

Ngay cả ca sỹ Quang Hà, người em thân thiết từng mời Siu Black làm khách mời trong liveshow của anh ngay giữa tâm bão cũng không thể tham gia vì trùng lịch diễn. Nữ ca sỹ Thảo Trang, người vừa song ca gần đây với chị Siu cũng không thể góp mặt trong đêm nhạc vì đang ở nước ngoài.

Tuy gặp nhiều khó khăn trong khâu tìm khách mời để tái hiện lại những dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của Siu Black, nhưng trong những ngày cận kề đêm diễn sắp tới, đại diện BTC vẫn tiếp tục mời nhiều ca sỹ khác. Hy vọng những người bạn cũ của chị Siu sẽ đến ủng hộ cho liveshow đánh dấu sự trở lại đầy ý nghĩa này.

"Họa mi núi rừng" ngậm ngùi cho biết: “Trong cuộc sống, ai cũng có lúc vấp ngã, cũng có lúc thất bại nhưng sai lầm của Siu Black sao mà đắng quá! Siu Black không muốn trách ai cả, chỉ trách bản thân mình. Đó là một bài học lớn cho Siu Black, khi đã đi quá giới hạn, không gian của một người ca sĩ. 

Đúng là “Mỗi thứ trong đời, điều chi cũng có cho ta riêng một giới hạn”. Nếu chỉ tập trung vào ca hát thì  có lẽ giờ này, Siu Black sẽ khác rất nhiều! Sau những gì đã trải qua, nguyện vọng lớn nhất của Siu Black lúc này là được ca hát trở lại, để có điều kiện trả hết những món nợ cũng như tình cảm của mọi người. Trong liveshow, Siu Black sẽ cháy hết mình với âm nhạc, với tất cả ân tình mà mọi người đã dành cho Siu Black.”

Ekip thực hiện chương trình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm khách mời hát cùng "Họa mi núi rừng" trong liveshow Dấu ấn.

 

Được biết, trong đêm nhạc của riêng mình, Siu Black sẽ thể hiện lại 18 ca khúc, bao gồm những bài hát về Tây Nguyên, các bản hit quốc tế cùng những ca khúc mới mà khán giả chưa từng nghe chị thể hiện.

Liveshow Dấu ấn Siu Black sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 7.3 tới tại TP.Hồ Chí Minh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem