Tôi sợ “gần gũi” vợ vì lý do khó nói

Thứ ba, ngày 21/05/2024 00:12 AM (GMT+7)
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn “gần gũi” vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.
Bình luận 0

Chúng tôi mới cưới nhau chưa được 2 năm và có con nhỏ được gần 1 tuổi. Yêu nhau hơn 5 năm mới cưới nên không có chuyện tôi không yêu vợ. Trước đây, tôi từng yêu cô ấy say đắm và cả hai hòa hợp trong chuyện ân ái. 

Kể cả bây giờ, tôi vẫn yêu vợ nhưng từ khi có con, tôi rất ngại, thậm chí sợ ân ái với vợ.

Từ khi sinh con, vợ tôi luôn tất bật với việc nhà và việc ở công ty. Hai vợ chồng ít khi có thời gian nói chuyện vì lúc nào tôi cũng thấy vợ bận rộn. Tôi ngỏ ý muốn làm giúp nhưng cô ấy sợ tôi làm không được, cho con ăn thì bị nôn trớ, nấu đồ ăn cho con thì sợ nấu không chín...Vợ bận tôi thương lắm nhưng không biết làm cách nào để giúp.

Tôi sợ “gần gũi” vợ vì lý do khó nói- Ảnh 1.

Chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã thấy ngại gần gũi chứ chưa nói gì đến ân ái, nhưng cũng không dám thổ lộ để cô ấy biết. (ảnh minh họa)

Có lẽ bận bịu nên 8-9h tối cô ấy vẫn chưa được nghỉ ngơi, nhiều hôm cô ấy quên cả tắm rửa, cứ thế đi ngủ. Nhiều hôm tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. 

Ban đầu tôi nghĩ vợ mệt nhưng lâu dần cô ấy cứ để như thế đi ngủ, có lần 2-3 hôm cũng không tắm rửa. Tôi một vài lần khuyên vợ nên thay đồ, tắm rửa cho mát sau mỗi tối nhưng cô ấy nói muộn quá sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, cô ấy ốm dù chỉ một ngày thì cũng không ai lo cho tôi và con.

Tôi dần thấy không còn mong muốn ân ái với vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã thấy ngại, nhưng cũng không dám thổ lộ để cô ấy biết. 

Còn vợ tôi thì cứ vô tư như vậy, chuyện vợ chồng có cũng được không thì cũng không sao. Tôi chỉ sợ nếu cứ kéo dài tình trạng này, chúng tôi sẽ sống trong cảnh đồng sàng dị mộng rồi mất nhau lúc nào không biết. 

Tiên Tiên (VOV)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem