Chủ đề nóng

Sơ mi pyjama, mặc nhanh kẻo hết hè!

Huân Y Thảo Thứ hai, ngày 24/08/2015 11:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ cần bỏ ra khoảng 300 ngàn đồng là bạn có thể sở hữu những mẫu áo đậm chất Hàn Quốc.
Bình luận 0

Chưa đủ để gọi là “cơn sốt” nhưng những chiếc áo sơ mi với phần cổ, tay và túi áo được mô phỏng chiếc áo ngủ (pyjama) đang mang lại nhiều cảm hứng ăn mặc cho bạn trẻ.

Nếu mang một chiếc áo trong bộ đồ mặc nhà của bạn ra so sánh với kiểu áo đang được bán trên thị trường hiện nay, không khó để nhận thấy những điểm tương đồng ở hai chiếc áo. Từ kiểu dáng rộng rãi, chất liệu mềm mại cho tới những chi tiết như đã nêu ở trên. Sơ mi dáng áo ngủ có chăng chỉ khác áo ngủ thông thường ở chỗ nó được may với loại vải đơn sắc, thay vì những họa tiết nhỏ đặc trưng của bộ ngủ hoặc bộ mặc nhà.

Chưa rõ lý do nào khiến cho kiểu áo này lại mê hoặc nhiều bạn gái đến vậy, nhưng nhìn vào cách các ngôi sao, các hot girl “lăng xê” miễn phí cho nó, có thể thấy một trang phục cực đơn giản cũng có thể trở thành “mốt” bất cứ lúc nào.

Một số cửa hàng thời trang tại Hà Nội đang bán kiểu áo thịnh hành với mức giá vào tầm 270-300 ngàn đồng/chiếc. Còn trên một trang shop online của Hàn Quốc, đất nước được cho là đã “đẻ” ra kiểu mốt áo ngủ, những chiếc áo với màu sắc trang nhã được rao bán với giá trên 30 USD (khoảng 660 ngàn đồng). Với nhiều lựa chọn khác nhau và cũng không quá đắt đỏ, bạn gái có thể sắm cho mình một chiếc để biết liệu mình có “duyên” với sơ mi dáng áo ngủ hay không.

Gong Hyo Jin và Tóc Tiên là hai ngôi sao có vẻ rất “kết” sơ mi pyjama

Các hot girl Việt Nam rất nhanh nhạy trong việc cập nhật các xu hướng mới

Chỉ cần bỏ ra khoảng 300 ngàn đồng là bạn có thể sở hữu những mẫu áo đậm chất Hàn Quốc, chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho các shop tại Hà Nội

Đất nước được cho là nơi sản sinh là sơ mi pyjama đang bán kiểu áo này với giá khoảng 30 USD (khoảng 660 ngàn đồng)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem