Chủ đề nóng

số thiếu

 • Mê chơi game, học sinh trộm hơn 13 chỉ vàng

  Mê chơi game, học sinh trộm hơn 13 chỉ vàng

  K khai nhận vào ngày 30.9 có lẻn vào nhà bà Nguyễn Thị Thảo (SN 1935, ở cùng thôn và là người bà con cùng họ) lấy 13 chỉ vàng 24K trong túi áo. Sau đó, K mang bán để chơi game và ăn nhậu.
 • 39% trẻ mầm non DTTS thiếu hiểu biết chung

  39% trẻ mầm non DTTS thiếu hiểu biết chung

  Đó là kết quả cuộc khảo sát EDI được công bố ngày 19.9, trong Báo cáo đánh giá phát triển trẻ thơ ở Việt Nam năm 2013 do Quỹ Hỗ trợ phát triển giáo dục Nga và Ngân hàng Thế giới phối hợp thực hiện.
 • Hơn 323.000 hộ dân tộc thiểu số thiếu đất sản xuất

  Hơn 323.000 hộ dân tộc thiểu số thiếu đất sản xuất

  (Dân Việt) - Sáng 9.7, tại Hà Nội, đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức cuộc họp để nghe Chính phủ và một số bộ, ngành hữu quan báo cáo về việc thực hiện chính sách, pháp luật về đất ở, đất sản xuất cho đồng bào dân tộc thiểu số.
 • Toát mồ hôi ngắm chân dài diện bikini trong tuyết lạnh

  Toát mồ hôi ngắm chân dài diện bikini trong tuyết lạnh

  Dân Việt - Bất chấp giá lạnh, tuyết rơi, một số thiếu nữ vẫn diện bikini, còn ngâm mình trong nước như là một cách chứng tỏ mình rất khỏe, không ngại gì thời tiết.
 • Nông dân bỏ nghề vì bị bỏ rơi

  Nông dân bỏ nghề vì bị bỏ rơi

  (Dân Việt) - Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT) vừa công bố, chỉ trong chưa đầy 5 năm trở lại đây đã có tới gần 1,7 triệu hộ nông dân bỏ nghề chăn nuôi (chủ yếu là lợn, gà), nghĩa là mỗi năm có tới hơn 300.000 hộ “giã từ” nghiệp lợn, gà...