Chủ đề nóng

số xe

 • 500 xe biển ngoại giao sẽ bị thu hồi biển số

  500 xe biển ngoại giao sẽ bị thu hồi biển số

  Phòng CSGT Hà Nội vừa kiểm tra, phát hiện trên 500 ôtô biển ngoại giao, nước ngoài nằm trong diện phải thu hồi đăng ký, biển số.
 • Xe buýt... “đua” nhau, bỏ cả trạm

  Xe buýt... “đua” nhau, bỏ cả trạm

  (Dân Việt) - Vì “đua” nhau đến trước các trạm dừng đông khách nên một số xe buýt của cả 2 doanh nghiệp Cúc Tư (tuyến Tuy Hòa – Sông Cầu) và Anh Tuấn (tuyến Tuy Hòa – La Hai) đã lướt bỏ một số trạm dừng.
 • Nghi án đốt hàng loạt xe buýt ở Đồng Tháp

  Nghi án đốt hàng loạt xe buýt ở Đồng Tháp

  (Dân Việt) - Rạng sáng 9.4, 13 chiếc xe buýt của nhà xe Quốc Đạt đậu trong khu liên hợp thể thao ở phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh bỗng bốc cháy dữ dội làm sáng rực cả góc trời.
 • “Sẽ chỉ thu được 50 -70% phí bảo trì đường bộ”

  “Sẽ chỉ thu được 50 -70% phí bảo trì đường bộ”

  (Dân Việt) - Thứ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải Nguyễn Hồng Trường (ảnh) nhận định như vậy sáng 10.1 về chính sách thu phí bảo trì đường bộ đối với xe máy trong năm 2013.
 • Đốt ô tô thành tro để... đón năm mới

  Đốt ô tô thành tro để... đón năm mới

  Nhiều thanh niên ở Pháp có trò đốt hàng trăm ô tô trong đêm giao thừa. "Truyền thống" này vẫn được duy trì trong năm nay với 1.193 chiếc ô tô đã bị hóa tro, Bộ trưởng Nội vụ Pháp Manuel Valls cho biết hôm 1.1.2013.
 • Sang tên xe máy, ôtô cần những giấy tờ gì?

  Sang tên xe máy, ôtô cần những giấy tờ gì?

  Với xe sang tên, di chuyển xe cùng tỉnh, thành phố thì chủ xe phải xuất trình được các giấy từ sau: Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu; giấy khai đăng ký xe; chứng từ chuyển nhượng xe theo quy định...
 • Công bố 3 nguyên nhân cháy nổ xe

  Công bố 3 nguyên nhân cháy nổ xe

  (Dân Việt) - Thứ trưởng Bộ KHCN Trần Viết Thanh cho biết, sau gần 6 tháng triển khai tích cực, nhóm thực hiện đề tài đã tiến hành điều tra, nghiên cứu, phân tích, kết quả bước đầu cho thấy, cháy nổ xe có thể do nhiều nguyên nhân.
 • TP.HCM: Bắt được cướp nhờ... Facebook

  TP.HCM: Bắt được cướp nhờ... Facebook

  7 giờ sau khi nạn nhân đăng tin bị cướp trên Facebook kèm theo biển số xe SH của chúng, cảnh sát đặc nhiệm TP HCM đã bắt được thủ phạm.
 • Mercedes-Benz thu hồi khẩn cấp 2 mẫu xe lỗi

  Mercedes-Benz thu hồi khẩn cấp 2 mẫu xe lỗi

  G550 2011 và G55 AMG là hai mẫu xe hiện đang bị thu hồi gấp rút do lỗi dây đúc túi khí.
 • Quá nhiều limousine, chính phủ Mỹ khiến dư luận nổi sóng

  Quá nhiều limousine, chính phủ Mỹ khiến dư luận nổi sóng

  Vốn dĩ, limousine là loại xe có kích thước lớn, nội thất đắt tiền nên luôn được xem như biểu tượng cho sự sang trọng. Vì thế, chính phủ Mỹ khó tránh khỏi việc bị chỉ trích khi sở hữu quá nhiều xe limousine trong bối cảnh kinh tế khó khăn.