Chủ đề nóng

số xe

 • Đồng Nai: Xe tải phản đối... cảnh sát giao thông

  Đồng Nai: Xe tải phản đối... cảnh sát giao thông

  (Dân Việt) - Chiều 5-1, trên quốc lộ 1A, thuộc huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, đoạn giáp ranh với tỉnh Bình Thuận, hàng trăm xe tải đậu kín trên đường để phản đối việc xử lý xe quá tải của CSGT Đồng Nai.
 • Bình Nhưỡng: Tăng cường xe tăng, quân tinh nhuệ

  Bình Nhưỡng: Tăng cường xe tăng, quân tinh nhuệ

  (Dân Việt) - Sách trắng quốc phòng Hàn Quốc công bố ngày 30-12 cho biết, Bình Nhưỡng đã tăng cường thêm nhiều xe tăng và quân tinh nhuệ để phù hợp với sự hiện đại của vũ khí quân đội Hàn Quốc và Mỹ.
 • Phí cấp mới biển số ôtô có thể lên tới 20 triệu đồng

  Phí cấp mới biển số ôtô có thể lên tới 20 triệu đồng

  Bộ Tài chính vừa ban hành thông tư điều chỉnh theo hướng tăng phí cấp biển số xe cơ giới, đặc biệt mức phí với xe dưới 10 chỗ có thể lên đến 20 triệu đồng/xe.
 • Hệ thống chọn biển số xe: Hàng trăm lần truy cập ban đêm

  Hệ thống chọn biển số xe: Hàng trăm lần truy cập ban đêm

  (Dân Việt) - Liên quan việc phần mềm chọn biển số xe có nhiều sơ hở, cơ quan chức năng còn phát hiện tên truy nhập của một số CBCS liên tục xuất hiện trên máy bấm số ngoài giờ hành chính.
 • Bán nút bấm chọn biển số xe cao gấp 40 lần

  Bán nút bấm chọn biển số xe cao gấp 40 lần

  (Dân Việt) - Thiếu tá Nam và một số CBCS có quan hệ trực tiếp với Công ty Softend trong việc xây dựng chương trình, mua bán nút bấm chọn biển số, vi phạm quy tắc ứng xử do Bộ Công an ban hành.
 • Một thiếu tá bị giáng chức, hạ quân hàm

  Một thiếu tá bị giáng chức, hạ quân hàm

  Dân Việt - Liên quan đến những sai phạm xung quanh phần mềm cấp biển số xe ô tô, xe máy tự động, cơ quan chức năng còn phát hiện một số cán bộ tự ý bán nút bấm chọn biển số cho công an địa phương với giá cao.
 • Phần mềm cấp biển số ô tô, xe máy nhiều kẽ hở

  Phần mềm cấp biển số ô tô, xe máy nhiều kẽ hở

  (Dân Việt) - Phần mềm cấp biển số ôtô, xe máy tự động có đủ độ tin cậy và đảm bảo khách quan? Có hay không tiêu cực trong việc cấp biển số xe? Những thắc mắc bấy lâu bước đầu được cơ quan chức năng làm rõ.
 • Bộ trưởng Giao thông CH Séc bị cấm lái xe

  Bộ trưởng Giao thông CH Séc bị cấm lái xe

  Dân Việt - Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Cộng hòa Séc đã bị cấm lái xe trong 6 tháng và bị phạt tiền vì không có biển số xe đúng quy định.
 • Biển số xe sẽ tăng lên năm số

  Biển số xe sẽ tăng lên năm số

  Thông tư số 36/2010/TT-BCA quy định chuyển nhóm số thứ tự xe đăng ký của biển số trong nước từ 4 chữ số thành 5 chữ số tự nhiên. Riêng kích thước biển số và kí hiệu các địa phương vẫn giữ nguyên.
 • Aston Martin phải thu hồi siêu xe

  Aston Martin phải thu hồi siêu xe

  Dân Việt - Nhà sản xuất siêu xe thể thao của nước Anh Aston Martin đang phải tiến hành thu hồi một số xe DB9, DBS và V8 Vantage – thông tin đăng tải trên website của Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA.