Chủ đề nóng

số xe

 • Từ 1.7, toàn bộ xe khách được gắn hộp đen

  Từ 1.7, toàn bộ xe khách được gắn hộp đen

  Lãnh đạo Tổng cục Đường bộ cho biết, hiện có khoảng 70% số xe khách, xe container đã gắn thiết bị giám sát hành trình (hộp đen).
 • Hà Nội: Biển số xe siêu đẹp 6688... siêu rởm

  Hà Nội: Biển số xe siêu đẹp 6688... siêu rởm

  Đội CSGT số 2 đã tiến hành đưa đăng ký xe vào soi tia cực tím thì phát hiện ra đây là đăng ký giả. Sau đó, đã có một nhóm người lạ mặt cố tình gây ra vụ đánh lộn hòng đánh tráo chiếc xe.
 • Chợ Việt ở Czech cháy ngùn ngụt

  Chợ Việt ở Czech cháy ngùn ngụt

  (Dân Việt) - Hơn một nửa khu chợ của người Việt ở Kraslice, miền Tây CH Czech đã bốc cháy vào ngày 11.4 (giờ địa phương) khiến 8 đội cứu hỏa phải tới can thiệp.
 • Gia Lai: Mía ế, béo “cò”

  Gia Lai: Mía ế, béo “cò”

  (Dân Việt) - Vùng nguyên liệu mía ở Gia Lai vẫn còn hàng trăm hécta chờ thu hoạch được. Lợi dụng tình trạng mía ế, đám “cò” ở đây ra sức tung hoành khiến người dân khốn khổ…
 • Khỏa thân, chống đẩy để... "ôn lại" bê bối

  Khỏa thân, chống đẩy để... "ôn lại" bê bối

  Dân Việt - Cư dân mạng Trung Quốc đang phát sốt với loạt ảnh người đàn ông khỏa thân làm động tác chống đẩy tại rất nhiều nơi thuộc đất nước rộng lớn này.
 • Ly kỳ màn trèo tường, chọn xe máy xịn để trộm

  Ly kỳ màn trèo tường, chọn xe máy xịn để trộm

  Hai thanh niên đã khóa trái cửa nhà bà Trâm, phá cổng chính rồi chặt xích, dắt xe đi. Lúc này, trong sân có 14 chiếc xe máy, một số xe có giá trị lớn. Sau khi dắt xe ra phía ngoài, cả hai vào tiếp tục “lựa” xe mới, đắt tiền dắt tiếp.
 • TP.HCM: Bé 2 tuổi đọc báo, tiếng Anh, làm toán

  TP.HCM: Bé 2 tuổi đọc báo, tiếng Anh, làm toán

  Đó là bé Phạm Gia Hy, sinh ngày 6.11.2009, là con trai nhạc sĩ Phạm Gia Khang và chị Nguyễn Thị Cát Uyên (giáo viên Trường PTTH Nguyễn Công Trứ, TP.HCM).
 • Biển số đẹp sẽ được đem bán công khai

  Biển số đẹp sẽ được đem bán công khai

  “Những biển số đẹp sẽ được lực lượng CSGT các địa phương giữ lại để bán cho những người dân có nhu cầu”, Phó trưởng phòng Hướng dẫn đăng ký, quản lý phương tiện cơ giới đường bộ cho biết.
 • Petrolimex sẽ xử nghiêm việc “rút ruột” xe chở xăng

  Petrolimex sẽ xử nghiêm việc “rút ruột” xe chở xăng

  (Dân Việt) - Ngày 10.1, sau khi báo chí đăng tải thông tin một số xe bồn chở xăng ở TP.Hồ Chí Minh rút trộm xăng và tráo bằng hóa chất, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Vương Thái Dũng cho biết, doanh nghiệp này sẽ kiên quyết xử lý các cá nhân sai phạm nếu phát hiện ra.
 • Kia triệu hồi xe Sorento vì lỗi túi khí

  Kia triệu hồi xe Sorento vì lỗi túi khí

  Với hệ thống nhận diện người ngồi ghế phụ phía trước bị lỗi, một số xe Kia Sorento phiên bản 2007 và 2008 có thể gặp hiện tượng túi khí không bung khi xảy ra tai nạn.