Chủ đề nóng

SỐC: Benzema bị kiện vì... bắt cóc người đại diện

Phạm Minh (theo Mediapart) Thứ bảy, ngày 20/10/2018 05:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Leo D'Souza, người đại diện cũ của Karim Benzema vừa đâm đơn kiện chân sút người Pháp tội bắt cóc ông.
Bình luận 0

Theo trình báo của Leo D'Souza với cảnh sát Pháp, sự việc xảy ra vào ngày 8.10 ở Paris. Trong lúc Leo D'Souza đang trên đường về nhà sau khi theo dõi trận đấu giữa PSG và Lyon ở vòng 9 Ligue 1, ông đã bị một nhóm người ép lên một chiếc xe tải màu đen.

Leo D'Souza khẳng định, một trong những người đã ép ông lên xe không thành và đánh ông là Smaine T, bạn của Karim Benzema. Đáng chú ý hơn cả, theo Leo D'Souza, ông đã nhìn thấy chân sút của Real Madrid trên chiếc xe tải nói trên.

Nạn nhân cho biết đã bị đánh khi nỗ lực thoát khỏi nhóm người bắt cóc ông. Sau khi sự việc xảy ra, Leo D'Souza đã lập tức đến trình báo với cảnh sát. Theo tờ Mediapart của Pháp, nguyên nhân dẫn đến vụ việc này xuất phát từ tranh chấp 40 nghìn bảng giữa Benzema và Leo D'Souza. Đây là số tiền được cho lqr Leo D'Souza đang nợ chân sút Real Madrid.

Ngay sau khi bị Leo D'Souza kiện, trên Twitter, Karim Benzema đã đăng tải thông tin phủ nhận mọi việc. Tương tự, luật sư của Benzema là Sylvain Cormier cũng phủ nhận mọi cáo buộc của Leo D'Souza. Ngược lại, luật sư của Leo D'Souza, Joseph Cohen-Sabban tuyên bố tự tin trước báo giới rằng, chân sút của Real Madrid sẽ gặp rắc rối rất lớn và phải trả giá đắt vì vụ bắt cóc này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem