Chủ đề nóng

SỐC: Carlos Tevez bị cảnh sát bắt

Thứ sáu, ngày 08/03/2013 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Chân sút của Man City đã bị cảnh sát bắt giữ tại vào ngày hôm qua ở gần căn nhà của cầu thủ này tại Alderley Edge, Cheshire (Anh).
Bình luận 0

Theo tờ Daily Mail (Anh), Tevez bị bắt do cảnh sát nghi ngờ cầu thủ này lái xe trong thời gian bị “treo bằng”. Hiện tại, tiền đạo người Argentina đã được bảo lãnh tại ngoại hầu tra.

 

Phát ngôn viên cảnh sát Cheshire cho biết: "Vào lúc 17g hôm qua, cảnh sát đã bắt một người đàn ông 29 tuổi từ Alderley Edge trên đường A538 Macclesfield.

Người đàn ông bị bắt do nghi ngờ sử dụng xe trong thời gian đang thi hành lệnh cấm lái xe. Hiện đối tượng này đã được bảo lãnh tại ngoại.”

Còn nhớ trong phiên tòa vào ngày 16.1, Tevez đã bị tòa án Manchester tuyên phạt 1.540 bảng và cấm lái xe trong vòng 6 tháng. Nguyên do là cầu thủ này không chịu đi học và đổi lấy bằng lái xe của Anh dù đã sống ở đây từ năm 2006.

Vẫn sử dụng bằng lái xe của Argentina nên tiền đạo Man City đã bị cảnh sát “hỏi thăm” trong đợt kiểm tra vào tháng 11.2012. Chưa hết cầu thủ này còn làm ngơ thông báo từ phía cảnh sát với lý do không thông thạo tiếng Anh nên không biết đó là thông báo của ai gửi.

Hiện tại, Tevez vẫn đang trong thời gian thi hành án phạt cấm lái xe của tòa án Manchester.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem