Chủ đề nóng

SỐC: Rắn dài hơn 1 mét nằm ngủ trên vua côn tay Exciter

Vân Long Thứ tư, ngày 05/06/2019 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Con rắn rúc đầu vào mũ bảo hiểm và nằm trên xe côn tay Yamaha Exciter để trên đường khiến người yếu bóng vía sợ sởn gai ốc.
Bình luận 0

Ở vùng khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam hiện tượng rắn hay một số loài vật khác xâm nhập vào xe máy đã không còn là chuyện lạ.

Con rắn xâm nhập vào xe côn tay Yamaha Exciter.

Trong trường hợp này là một con rắn dài tầm hơn 1 mét đã leo lên chiếc xe Yamaha Exciter, một dòng xe được mệnh danh là vua côn tay phân khúc 150cc ở thị trường Việt Nam.

Kích cỡ con rắn phải dài hơn 1 mét.

Hình ảnh “gây sốc” trên được cư dân mạng chia sẻ trên các diễn đàn gây được sự chú ý của nhiều người. Một số người khuyên rằng, không nên để xe ở những nơi có cây cối như trong trường hợp này.

Chủ xe phải dùng gậy để đuổi con rắn ra khỏi xe.

Bởi một thực tế, sự xuất hiện của xe máy ở khu vực có cây cối nhiều sẽ rất dễ là nơi lý tưởng để các loài bò sát như rắn tìm tới. Trong quá trình “giải vây” cho xe khỏi loài bò sát này cũng cần hết sức cẩn trọng. Tuyệt đối không dùng tay không bắt rắn vì nếu phải rắn độc thì sẽ rất nguy hiểm tới tính mạng.

Honda Wave 125 lên đồ chơi hay, đẹp lung linh giữa xứ chùa vàng

Chiếc Honda Wave màu đỏ được lên đồ chơi và độ một cách tỉ mỉ tỏa ra nét đẹp lung linh, cuốn hút đến khó cưỡng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem