Chủ đề nóng

SỐC: Trăn dài 2,4 mét quấn chặt xe côn tay Honda Unicorn

Văn Biên Thứ sáu, ngày 05/04/2019 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Con trăn đáng sợ với thân hình to lớn quấn chặt lấy bánh sau xe côn tay Honda Unicorn không khỏi khiến người xem rùng mình.
Bình luận 0

Video trắn quấn chặt lấy bánh xe côn tay Honda.

Các loài bò sát, nhất là loài rắn thuộc loại máu lạnh thường tìm tới những nơi ấm hơn để giữ nhiệt cho cơ thể. Ít người ngờ rằng, các phương tiện như xe máy cũng chính là một địa điểm yêu thích của trăn, rắn.

Bởi vì các phương tiện này khi hoạt động thường tỏa ra nhiệt nên rất cuốn hút các loài bò sát. Trong video này, một con trăn lớn với chiều dài khoảng 2,4 mét đã tìm tới và quấn chặt lấy bánh sau xe côn tay Honda Unicorn.

Trăn là loài máu lạnh thường thích những nơi ấm áp như xe cộ.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khác, rắn thậm chí còn chui vào khu vực động cơ xe. Đối với xe ôtô thì thậm chí rắn có khả năng còn ở trong đó một thời gian lâu. Các chuyên gia khuyên rằng, nếu gặp những trường hợp như vậy thì nên nhờ tới những ai có chuyên môn về bắt trăn, rắn để giải cứu.

Suzuki Smash, Raider ra màu mới cạnh tranh Wave Alpha, Exciter

Xe số Smash 115 và xe côn tay Raider R150 của Suzuki vừa có thêm các màu mới nhằm tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem