Chủ đề nóng

Sóc Trăng: Lập ban chỉ đạo Đề án 61đến năm 2020

Thứ bảy, ngày 31/03/2012 03:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Đồng chí Hà Phúc Mịch - Phó Chủ tịch thường trực Ban Chấp hành Trung ương Hội NDVN vừa có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và Ban chỉ đạo thực hiện Đề án 61 tỉnh Sóc Trăng.
Bình luận 0

Được biết, thực hiện Đề án 61, đến nay tỉnh Sóc Trăng đã thành lập Ban chỉ đạo và nội dung kế hoạch thực hiện đề án đến năm 2020. Theo đó, những nhiệm vụ cần được tập trung là: Kiện toàn tổ chức bộ máy, biên chế cơ quan Hội Nông dân cấp tỉnh, huyện; xây dựng cơ chế để Hội Nông dân tỉnh tham gia ngay từ đầu và trực tiếp những chủ trương, chính sách, pháp luật liên quan đến nông nghiệp, nông dân và nông thôn...

Đồng chí Hà Phúc Mịch đánh giá cao nỗ lực của tỉnh Sóc Trăng đã sớm triển khai thực hiện đề án có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện chính sách tam nông. Hội ND Sóc Trăng cần làm tốt việc tuyên truyền sâu rộng trong hội viên nông dân và triển khai thực hiện theo tiến độ đề ra.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem