Chủ đề nóng

Sốc vì website trường học biến thành web "đen"

Thứ bảy, ngày 12/02/2011 11:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một bậc phụ huynh ở Singapore đã rất sốc khi trông thấy những hình ảnh “mát mẻ” được đăng tải trên trang web của trường trung học Junyuan. Vụ việc xảy ra vào tối ngày 9-2.
Bình luận 0

Được bạn bè giới thiệu, anh John, một phụ huynh có con trai vừa tốt nghiệp tiểu học đã truy cập vào trang web của trường trung học Junyuan để tìm thông tin. Tuy nhiên, anh đã thực sự bị sốc khi vừa mở trang web ra, đập vào mắt anh là những hình ảnh khêu gợi của các cô gái ăn mặc “ thiếu vải”.

Website của trường Junyuan bị hack với những hình ảnh khá mát mẻ. Ảnh: Stomp

Anh John nói: “Điều khiến tôi sốc nhất là nhà trường đã không làm gì để ngăn chặn những hình ảnh không lành mạnh trong vài giờ trang web bị hack. Tôi hy vọng trường Junyuan sẽ sớm giải quyết tình trạng này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng vốn có của trường”.

Bà Lee Lai Yong, Hiệu trưởng nhà trường xác nhận rằng trang web đã bị hack, tuy nhiên, bắt đầu từ tháng Một, đây không còn là trang web của trường nữa.

“Hiện chúng tôi đang xây dựng một trang web mới và sẽ chính thức hoạt động vào cuối tháng này. Chúng tôi đang cố gắng phối hợp với các cơ quan chức năng để đảm bảo rằng, sự việc tương tự sẽ không xảy ra nữa”, bà Lee nói.

Theo Straits

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem