Chủ đề nóng

Sôi động Giải Rowing máy vô địch quốc gia năm 2022

Lê Giang Thứ ba, ngày 27/12/2022 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giải Rowing máy vô địch quốc gia năm 2022 thu hút 15 đơn vị tranh tài mang đến sự độc đáo khi các vận động viên thi tài tại nhà thi đấu Trung tâm TDTT Bình Thạnh chứ không thi đấu ngoài trời.
Bình luận 0
Sôi động Giải Rowing máy vô địch quốc gia năm 2022 - Ảnh 1.

Sáng 27/12, Giải Rowing máy vô địch quốc gia năm 2022 đã khai mạc tại nhà thi đấu Trung tâm TDTT Bình Thạnh thu hút 15 đơn vị tranh tài với hơn 150 vận động viên.

Sôi động Giải Rowing máy vô địch quốc gia năm 2022 - Ảnh 2.

Giải Rowing máy vô địch quốc gia năm 2022 nhằm thúc đẩy việc phát triển phong trào tập luyện môn Đua thuyền Rowing trong cả nước, tạo cơ hội cho các VĐV có điều kiện thi đấu, kiểm tra, đánh giá kết quả, chất lượng đào tạo, huấn luyện vận động viên đua thuyền Rowing trong cả nước, tích cực hội nhập với phong trào Indoor Rowing châu Á và quốc tế.

Sôi động Giải Rowing máy vô địch quốc gia năm 2022 - Ảnh 3.

Tham dự giải đấu có hơn 150 vận động viên đến từ 15 đơn vị như: An Giang, Đà Nẵng, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tỉnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hoá, Thái Nguyên, Bạc Liêu, Bình Phước và Tiền Giang.

Sôi động Giải Rowing máy vô địch quốc gia năm 2022 - Ảnh 4.

Đồng thời, chuẩn bị lực lượng cho các kỳ Indoor Games, đặc biệt qua đó lựa chọn được những vận động viên có thể lực và tố chất phù hợp để lựa chọn lên Đội tuyển và Đội tuyển trẻ quốc gia tập huấn.

Sôi động Giải Rowing máy vô địch quốc gia năm 2022 - Ảnh 5.

Các vận động viên tranh tài ở 12 nội dung. Các vận động viên thi đấu trên máy tại nhà thi đấu chứ không thi tài ở trên sông, hồ thực tế.

Sôi động Giải Rowing máy vô địch quốc gia năm 2022 - Ảnh 6.

Ban tổ chức trao giải ở nội dung đôi nam.

Sôi động Giải Rowing máy vô địch quốc gia năm 2022 - Ảnh 7.

Ban tổ chức trao giải ở nội dung đơn nữ.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem