Chủ đề nóng

Sôi nổi giải bóng đá sinh viên Việt tại Hàn Quốc

Chủ nhật, ngày 24/03/2013 08:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Chi hội sinh viên Việt Nam tại Trường Đại học Inje kết hợp với một số Chi hội sinh viên Việt Nam tại các trường đại học khu vực Busan tổ chức giải bóng đá thường niên Inje Open Football Champhionship.
Bình luận 0

Hàng năm, hướng đến kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3 và ngày Hội thể thao Việt nam 27.3, Chi hội sinh viên Việt Nam tại Trường Đại học Inje kết hợp với một số Chi hội sinh viên Việt Nam tại các trường đại học khu vực Busan tổ chức giải bóng đá thường niên Inje Open Football Champhionship dành cho du học sinh, sinh viên Việt Nam trên địa bàn Busan và lân cận.

Các đội chụp hình lưu niệm trước khi bắt đầu giải đấu

Giải bóng đá nhằm tăng cường giao lưu, rèn luyện thể lực sẵn sàng cho một năm học mới cho các anh chị em du học sinh Việt Nam đang học tập, nghiên cứu tại khu vực Busan và các vùng lân cận. Bên cạnh đó là mục đích phát hiện và lựa chọn các hạt nhân thể thao cho đội tuyển thể thao của các trường và khu vực nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết Đại hội thể thao sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc năm 2013.

Theo đó, giải sẽ chính thức diễn ra từ 11h00 đến 19h00 ngày hôm nay, 24.3 tại sân bóng đá mini, Trường Đại học Inje (Eobang-dong, thành phố Gimhae , Gyeongsangnam-do). Đây là lần thứ 4 giải đấu được tổ chức.

Các đội bóng tham dự giải bao gồm Inje University 1, Inje University 2, Pusan National University, Pukyong National University, University of Ulsan, Kyungpook National University, Dong-A University.

Các đội bóng xuất sắc nhất sẽ được tặng thưởng tiền mặt, cụ thể như sau: 1 giải nhất: 60,000 KRW, 1 giải nhì : 40,000 KRW và 2 giải ba: 40,000 KRW.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem