Chủ đề nóng

Solskjaer "xù lông" khi bị nói về điểm yếu của M.U

Thứ hai, ngày 12/10/2020 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù bị một chuyên gia đầu ngành là Monchi lên tiếng nhắc nhở về việc thiếu hụt chức danh GĐKT, HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn khăng khăng rằng M.U đang đi đúng con đường cần phải đi.
Bình luận 0

Monchi, chuyên gia chuyển nhượng và hiện đang giữ vị trí GĐKT ở Sevilla, cho rằng chính việc thiếu một người có chuyên môn khiến M.U mua bán rất kém: "Tôi hiểu việc có nhiều CLB thành công, M.U là 1 trong Top 5, nhưng không có chức danh cụ thể cho vai trò này. Nhưng tôi nghĩ các CLB càng lúc càng nhận thức được tầm quan trọng của vị trí này bởi chúng tôi là sự liên kết giữa BHL, các cầu thủ, BLĐ tới TTCN, các thông tin thu được từ đội ngũ trinh sát.

Vì thế, tôi không thể tin rằng có một đội bóng nào vẫn thiếu chức danh này được. Đương nhiên, tôi rất tin vào nó, vì tôi đang làm mà. Nhưng tôi thực sự nghĩ vị trí này là cần thiết".

Solskjaer "xù lông" khi bị nói về điểm yếu của M.U - Ảnh 1.

Solskjaer và M.U đang gặp khó khăn

Nhưng động đến BLĐ M.U là Solskjaer không để yên: "Luôn có những người muốn nói về việc họ đang đều hành thứ này thứ kia và nó hiệu quả thế nào. Chúng ta luôn có ý kiến khác nhau về cách bóng đá vận hành và các đội bóng được điều khiển.

Ở M.U, chúng tôi có những người tài giỏi đang điều hành đội bóng và luôn có thảo luận ở phía sau, nơi người ta không biết, rằng chúng tôi đang làm gì và đánh giá mọi thứ ra làm sao. Đó là quá trình mà đội bóng này trải qua mọi lúc, cân nhắc xem liệu mình có đang có đúng người vào đúng thời điểm hay chưa.

Tôi không đủ khả năng để nói liệu M.U có cần GĐKT hay không. Vào lúc này, chúng tôi hoạt động với một cấu trúc và tôi cảm thấy hiệu quả trong mùa trước. Tôi nhìn ra sự tiến bộ, fan nhìn vào và cũng nói thế. Hi vọng chúng tôi có thể tiếp tục trong mùa này".

Hà Trang (Bóng Đá Plus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem