Chủ đề nóng

Sơn La: Ra quân cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Lễ 30/4 - 1/5

Văn Ngọc - Trung Hiếu Thứ bảy, ngày 01/05/2021 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5/2021, Phòng CSGT Công an tỉnh Sơn La đã huy động lực lượng, phương tiện tổ chức ra quân cao điểm, thực hiện công tác tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.
Bình luận 0

Ra quân cao điểm bảo đảm TTATGT dịp lễ 30/4 - 1/5

Ra quân cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp lễ 30/4 - 1/5

Trong đợt ra quân cao điểm, lực lượng CSGT toàn tỉnh sẽ tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, tập trung theo các chuyên đề "Người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn" và vi phạm về chở hàng quá khổ, quá tải... Chủ động phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bảo đảm tuyệt đối an toàn, thông suốt các hoạt động kiểm tra công tác bầu cử và di chuyển an toàn các hòm phiếu từ địa điểm bầu cử về nơi tập kết.

Sơn La: Ra quân cao điểm bảo đảm TTATGT dịp lễ 30/4 - 1/5  - Ảnh 2.

Để đợt cao điểm đạt hiệu quả cao, Phòng CSGT Công an tỉnh đã xây dựng các phương án huy động, phối hợp và bố trí lực lượng thường trực và ứng trực tại các nút giao thông trọng điểm, các địa điểm tổ chức cuộc bầu cử, kịp thời xử lý khi có ùn tắc giao thông, đảm bảo cho nhân dân đi lại thông suốt, an toàn trong dịp nghỉ lễ, không để xảy ra tình trạng tụ tập gây mất an ninh trật tự, đua xe trái phép.

Sơn La: Ra quân cao điểm bảo đảm TTATGT dịp lễ 30/4 - 1/5  - Ảnh 3.

Bên cạnh sự nỗ lực của các đơn vị chức năng thì ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông trong dịp nghỉ lễ cũng cần phải nâng cao hơn. 

Sơn La: Ra quân cao điểm bảo đảm TTATGT dịp lễ 30/4 - 1/5  - Ảnh 4.

Muốn có được một kỳ nghỉ an toàn vui vẻ, thì mỗi người dân cần chấp hành nghiêm túc các quy định về trật tự ATGT khi tham gia giao thông.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem