Chủ đề nóng

Sơn Tùng MTP từng stress vì thấy tiền đi mà không trở về

P.N (Tổng hợp) Thứ năm, ngày 19/12/2019 10:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sơn Tùng MTP thừa nhận anh từng bị stress vì tiền cứ ra đi mà không trở về. Nhưng sau, anh nhận ra rằng số tiền đó để đầu tư thì không thể lấy về một sớm một chiều.
Bình luận 0

Mới đây, Sơn Tùng MTP tổ chức buổi họp báo công bố kế hoạch của anh trong năm 2020. Về kế hoạch âm nhạc trong năm 2020, nam ca sĩ sẽ phát hành ba ca khúc mới, album “Chúng ta”, tổ chức “Sky Tour” và “MTP Year end concert”. Trong đó, album “Chúng ta” sẽ có 3 ca khúc mới toanh, khác biệt vể thể loại. Bên cạnh đó, Sơn Tùng MTP sẽ ra mắt thương hiệu thời trang riêng cùng một số hoạt động khác.

Theo Sơn Tùng, 2020 là năm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của anh. Bên cạnh công việc ca hát, anh muốn dành nhiều thời gian cho công việc dẫn dắt những bạn trẻ có cùng niềm đam mê là âm nhạc vì không muốn họ phải trải qua những cảm giác giống mình năm 18 tuổi.

Nhìn lại năm 2019 sắp qua, niềm vui lớn nhất của Sơn Tùng là bản hit đình đám “Hãy trao cho anh” và “Sky Tour”. Đó là dấu mốc để lại cho anh những bài học quý báu. Sau “Sky Tour”, giọng ca gốc Thái Bình nhận ra mọi chuyện không hề khó khăn như anh lo lắng trước đó và ngày càng tự tin hơn.

Sau 6 năm hoạt động trong làng giải trí Việt, Sơn Tùng MTP trải qua nhiều cảm xúc với những vấp ngã và chiến thắng. Khi nhìn lại, nam ca sĩ cảm thấy thương cho chính mình năm 18 tuổi, cô đơn chẳng ai lắng nghe, muốn làm điều gì đó thì ai cũng ngăn cấm.

Đối với Sơn Tùng MTP, quyết định chuyển hướng sang vai trò đào tạo nhân tố mới cho làng giải trí và hoạt động đa phương tiện là một câu chuyện dài. Mọi chuyện bắt nguồn trong một lần nam ca sĩ cùng các thành viên trong công ty bàn bạc về kế hoạch trong tương lai. Một người nói rằng từ “chúng ta” mang nhiều ý nghĩa và để lại nhiều cảm xúc. Khi đó, anh cảm nhận được những người đi cùng mình ngày càng có tư tưởng lớn lao. Là người dẫn đầu, anh không được phép sợ hãy hay nhụt chí.

Sơn Tùng MTP khẳng định công ty của mình không phải là nơi có chủ tịch và nhân viên mà là một ngôi nhà thứ hai có tất cả các thành viên. Anh dành nhiều thời gian để trò chuyện, chia sẻ. Sau những giây phút thăng hoa trên sân khấu, Sơn Tùng bước xuống với tâm thế thoải mái, không tạo ra khoảng cách: “Tôi cố gắng để không tạo ra khoảng cách với những người cùng thuyền. Thật sự ngu ngốc khi chúng tôi có khoảng cách với nhau”.

Giọng ca “Em của ngày hôm qua” thừa nhận thời gian đầu, anh rơi vào trạng thái stress khi thấy tiền cứ ra đi mà không trở về. Sau, nam ca sĩ mới nhận ra số tiền đó để đầu tư thì không thể lấy về trong một sớm một chiều: “Suy nghĩ và tư tưởng của tôi thay đổi rất nhiều. Nhiều người hỏi tôi rằng một nghệ sĩ sáng bừng sức sống trên sân khấu giờ lên công ty và trở thành một chủ tịch khô khan thì sao chịu nổi. Nhưng tôi lại thấy rất thú vị khi cân bằng giữa con người nghệ sĩ và một người điềm tĩnh hơn”.

“Tôi nghĩ không có sự thành công nào mà không cần hy sinh. Cuộc sống của tôi rất đưa đẩy, bỗng nhiên vào một buổi sáng lại có suy nghĩ làm cái gì đó mới mẻ. Những suy nghĩ đó đến rất chớp nhoáng nhưng ở lại trong đầu tôi lâu dài và buộc tôi phải đi tìm câu trả lời. Đối với tôi, mọi thứ đến một cách bất thình lình, rất cảm hứng và ngẫu hứng. Và với một người nghệ sĩ thì cảm hứng và ngẫu hứng rất quan trọng.

Có thể tôi hoàn thành tốt ở vai trò ca sĩ nhưng tôi luôn tự hỏi như thế đã đủ chưa. Thực sự tôi cảm thấy cuộc chơi như thế là chưa đủ và tôi muốn lăn lộn nhiều hơn nữa, kể cả ngã ra ngoài kia để học hỏi. Kể cả tôi phải xin lỗi hàng nghìn người ngoài kia thì đó cũng là câu chuyện và cảm hứng của riêng tôi.

Tôi cũng có thể truyền câu chuyện đó tới những người ở độ tuổi 25 của thế hệ sau. Tôi vấp, tôi ngã và nói ra thì họ mới tin. Nếu tôi cứ mãi như thế này, hót líu lo về những thứ trên trời dưới biển mà không chịu làm và hoàn thành nó thì chẳng ai nghe tôi nói. Rất nhiều người ngoài kia sẵn sàng hy sinh thì tôi có gì phải lo sợ, chỉ núp dưới danh nghĩa Sơn Tùng M-TP để làm những thứ an toàn. Ngay cả với âm nhạc, tôi còn muốn làm loạn hết lên. Đây chỉ là bước đầu tiên để tôi hành hạ bản thân và vượt qua những rào cản phía trước” – Sơn Tùng chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem