Chủ đề nóng

sống lạ

 • Quý ông sống lạ chỉ ăn một bữa/ngày bỗng nhiên thành tỷ phú trong vài tiếng

  Quý ông sống lạ chỉ ăn một bữa/ngày bỗng nhiên thành tỷ phú trong vài tiếng

  Có phong cách khá lạ khác với những CEO hiện nay, tỷ phú trẻ còn có cuộc sống không giống nhiều người.
 • NDXS 2017: Bão giá, nuôi lợn vẫn thu 2 tỷ/năm, sắm xe Ford Range

  NDXS 2017: Bão giá, nuôi lợn vẫn thu 2 tỷ/năm, sắm xe Ford Range

  Để có được trang trại chăn nuôi lợn nái ngoại quy củ hiện nay, anh Nguyễn Thái Huy (SN 1975, trú tại xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã đổ không biết bao mồ hôi và nước mắt, có lúc rơi vào cảnh trắng tay. Vượt qua tất cả, sau gần 10 năm lập nghiệp, anh đã trở thành “ông trùm” lợn nái tại địa phương.
 • Giải mã tín hiệu thu được từ "người ngoài hành tinh"

  Giải mã tín hiệu thu được từ "người ngoài hành tinh"

  Cách đây ít ngày, các nhà khoa học đã phát hiện tín hiệu radio lạ từ HD 164595, một hành tinh cách Trái đất 100 năm ánh sáng, gây ồn ào trên báo chí vì thông tin liên quan đến người ngoài hành tinh.
 • Tháng 5 trên bến Tam Soa

  Tháng 5 trên bến Tam Soa

  Bến Tam Soa (Tùng Ảnh, Đức Thọ), nơi con sông La giao hòa cùng 2 nhánh sông Ngàn Phố và Ngàn Sâu, được ví như 3 dải lụa uốn lượn rồi hợp về một mối, minh chứng cho một bề dày lịch sử, cũng là nơi hội tụ những người con kiệt xuất.
 • Bình Thuận: Dưa hấu được mùa và được giá

  Bình Thuận: Dưa hấu được mùa và được giá

  Ông Trương Quang Đến - Phó Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Đức Linh cho biết, vào thời điểm này, nông dân huyện Đức Linh đang rất phấn khởi vì dưa hấu vụ tết năm nay vừa được mùa, vừa được giá.
 • Đồng Nai: Xuất hiện mưa đá kèm lốc xoáy

  Đồng Nai: Xuất hiện mưa đá kèm lốc xoáy

  Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 23.10 tại TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra lốc xoáy kèm theo mưa to nhiều nơi. Riêng tại một số khu vực thuộc các phường Tân Biên, Hố Nai và Tân Hòa xuất hiện mưa đá.
 • Tin lũ khẩn cấp trên các sông

  Tin lũ khẩn cấp trên các sông

  Lũ trên các sông tại Nghệ An và hạ lưu sông La (Hà Tĩnh) đang lên, thượng nguồn sông La, các sông ở Quảng Bình đang xuống. Tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết.
 • Nét văn hóa ở làng khoa bảng và danh nhân nhiều đời

  Nét văn hóa ở làng khoa bảng và danh nhân nhiều đời

  Kinh tế phát triển, các hình thái kiến trúc hiện đại đang lấn át mạnh mẽ, nhưng làng khoa bảng Tùng Ảnh (Đức Thọ, Hà Tĩnh) vẫn gìn giữ được những nét văn hoá độc đáo của làng quê Việt Nam.
 • Cần dừng xây thủy điện ở sông Đồng Nai

  Cần dừng xây thủy điện ở sông Đồng Nai

  (Dân Việt) - Đó là ý kiến của nhiều đại biểu tại hội thảo hướng đến quản lý thích ứng tài nguyên nước tại lưu vực sông Sài Gòn – Đồng Nai, ngày 19.6.
 • Bình Định: Tái diễn nạn xung điện, xiếc máy trên đầm Đề Gi

  Bình Định: Tái diễn nạn xung điện, xiếc máy trên đầm Đề Gi

  (Dân Việt) - Sau một thời gian tạm lắng, thời gian gần đây, tình trạng sử dụng xung điện, xiếc máy, kích điện, gọng xiếc… để khai thác, đánh bắt thủy sản trên đầm Đề Gi (thuộc 2 huyện Phù Cát, Phù Mỹ) lại tái diễn với hoạt động ngày càng tinh vi và quy mô hơn.