Chủ đề nóng

sóng lừng

 • 7 ngư dân được cứu khi tàu cá gặp nạn trên biển Cô Tô

  7 ngư dân được cứu khi tàu cá gặp nạn trên biển Cô Tô

  Đang di chuyển đánh cá ở khu vực đảo Trần (thuộc huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh), chiếc tàu QN 90716 TS gặp sóng Nam (sóng lừng) làm bật sàn, nước tràn vào gây chìm. Chiếc tàu cá cùng 7 thành viên dần chìm nghỉm giữa mênh mông biển nước.
 • Ký ức đàn trâu về làng!

  Ký ức đàn trâu về làng!

  Với người canh nông xưa, con trâu chính là "đầu cơ nghiệp", là "người bạn" đã bao đời cùng chia sẻ buồn vui, sướng khổ. Quanh năm cày sâu, cuốc bẫm, chỉ biết là chân trâu trước, chân người sau mà làm cho đất đai thêm màu mỡ, những bông lúa nặng hạt của mùa vàng bội thu.
 • Có chồng hay ế hạnh phúc hơn?

  Có chồng hay ế hạnh phúc hơn?

  Tôi nhận ra, trong khi tôi thèm tự do như mấy cô bạn tôi đến phát điên, thì cũng chính những con người đang tràn trề tự do trong mắt tôi, đã từngcó lần suýt phát điên vì thèm có một gia đình nhỏ như tôi đang có.
 • Khốn khổ với đường vào khu sinh thái ở Yên Bái

  Khốn khổ với đường vào khu sinh thái ở Yên Bái

  Trời nắng, thì đường gồ ghề đầy sống lưng trâu; trời mưa đất nhão nhoét lầy lội… đó là thực trạng của tuyến đường đi vào khu sinh thái khoáng nóng bản Bon (xã Sơn A, huyện Văn Chấn, Yên Bái).
 • Rơi vận thăng từ trên cao, 2 người thương vong

  Rơi vận thăng từ trên cao, 2 người thương vong

  Khi vận thăng xuống cách mặt đất khoảng 16m thì bị đứt cáp và rơi xuống đất. Vụ việc khiến anh Trường tử vong tại chỗ, anh Tuyết bị vỡ đốt sống lưng.
 • Cháy tiệm vàng ở Hạ Long: Điều kỳ diệu đã đến sau ca mổ

  Cháy tiệm vàng ở Hạ Long: Điều kỳ diệu đã đến sau ca mổ

  Trước khi vào phòng mổ để xử lý đốt sống lưng bị gãy phức tạp, chị Anh còn xin phép bác sĩ cho người nhà vào vắt sữa để cho con nhỏ mới 6 tháng tuổi bú…
 • Vì sao đau sống lưng sau mỗi lần quan hệ?

  Vì sao đau sống lưng sau mỗi lần quan hệ?

  Cứ sau khi quan hệ thì tôi bị đau nhiều ở sống lưng, cơn đau kéo dài có khi đến vài ngày khiến tôi lo lắm. Xin bác sĩ tư vấn giúp!
 • Thường xuyên bị cảm lạnh, đối phó thế nào?

  Thường xuyên bị cảm lạnh, đối phó thế nào?

  Dân Việt - Dù đã mang găng tay, tất chân, mặc áo rất ấm áp nhưng bạn vẫn không tránh khỏi bị cảm lạnh, ớn lạnh, lạnh sống lưng hay lạnh buốt tay chân… Dưới đây sẽ là những bí quyết khắc phục dành cho bạn.
 • Lạnh sống lưng chuyện nữ sinh Hà Nội tự phá thai

  Lạnh sống lưng chuyện nữ sinh Hà Nội tự phá thai

  Một cô gái được người nhà đưa đến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cấp cứu trong tình trạng đau bụng, dịch âm đạo thâm đen cực kỳ hôi. Siêu âm không thấy thai trong tử cung nhưng bác sĩ vẫn gắp ra được một khối thịt đã hoại tử.
 • Ông Chavez chỉ sống thêm được 2-3 tháng?

  Ông Chavez chỉ sống thêm được 2-3 tháng?

  Bác sĩ Rafael Marquina dự đoán rằng nếu vượt qua 96 tiếng hồi phục hậu phẫu, nhà lãnh đạo Venezuela cũng chỉ sống thêm được 2-3 tháng.